Mục lục

Toàn tập về đồ lót của Phụ nữ – Hiểu rõ hơn về size và cách đo » Vera Festival

Đồ lót của phụ nữ cũng giống như quần áo mặc hàng ngày nên vẫn phải để mắt đến thông số để mặc vừa vặn với dáng người. Mặc đồ vừa vằn dễ dàng giúp bạn cử động thoải mái hơn, nổi bật hơn.

Lý do để lựa chọn đồ lót đúng size

Quần lót là phục trang hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp đến niềm tin nếu bạn mặc không thấy tự do thuận tiện khiến bạn mất tự tin. Việc lựa chọn size sai hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều nguyên do gây ra bệnh cho vùng kín. Bạn thường gặp rắc rối khi chọn mua đồ lót vì không được thử trước.

Toàn tập về đồ lót của Phụ nữ - Hiểu rõ hơn về size và cách đo

Một số yếu tố cần chú ý quan tâm trước khi đặt mua :

  • Dùng thước dây để tìm ra kích thước phù hợp dựa vào vòng eo và vòng hông.
  • Đồ lót của phụ nữ thường được làm bằng các chất liệu vải như: cotton, elastane, viscose, polyamide,…
  • Số đo đồ lót mỗi quốc gia khác nhau. Không có tiêu chuẩn kích thước chuẩn để thực hiện sản xuất hàng loạt.

Với những hướng dẫn về số đo trong bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện tìm thấy kích cỡ đồ lót tương thích với mình. Biểu đồ quy đổi size của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm ra những kích cỡ tương thích của : Anh, Châu Âu, Ý, Pháp và Đức rất thuận tiện.

Kích thước đồ lót phụ nữ

Kích thước đồ lót

[ table id = 23 / ]

Kích thước đồ lót quốc tế

Kích thước đồ lót Mỹ hoàn toàn có thể được quy đổi với bảng kích cỡ sau đây. [ table id = 24 / ]

Kích thước quần lót

Kích thước của đồ lót spandex, quần bụng, quần định hình, shaplass và quần short hình dạng không được xác lập bởi chu vi vòng hông mà bởi size vòng eo. [ table id = 25 / ]

Đồ lót : Kích cỡ khó hiểu

Mỗi vương quốc đều có khuynh hướng size khác nhau và không có một kích cỡ chuẩn nào được vận dụng cho tổng thể vương quốc khác nhau mà nó dựa vào dân số của mỗi vương quốc theo khảo sát thực tiễn. Dưới đây là tổng quan về kích cỡ đồ lót trên những vương quốc :

  • US – American: Dao động từ XS – 4XL.
  • European: Dao động từ 32 – 62.
  • British sizes (UK): Dao động từ 8 – 28.
  • Italy: Kích cỡ nhãn dán từ 38 đến 58.
  • France: Kích cỡ nhãn dán từ 36 đến 56.

Nếu bạn có kế hoạch mua đồ lót từ những tên thương hiệu quốc tế, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những nhãn size hoàn toàn có thể khác với những gì bạn đã quen vì mạng lưới hệ thống định kích cỡ của họ thường nhờ vào vào nước nguồn gốc của họ. Tuy nhiên, một số ít mạng lưới hệ thống kích cỡ ngày này được chỉ định trên cùng một nhãn kích cỡ. Hơn nữa, việc tìm size tương thích thậm chí còn còn khó khăn vất vả hơn vì kích cỡ của mỗi nhà phân phối là khác nhau. Đôi khi, một tên thương hiệu hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu hàng may mặc và đồ lót hẹp hơn, rộng hơn, ngắn hơn hoặc dài hơn những mẫu được sản xuất bởi một công ty khác ngay cả khi chúng được dán nhãn cùng kích cỡ.

Làm thế nào để thống kê giám sát size ?

Để tìm được đồ lót tương thích, thứ nhất phải xác lập chu vi vòng hông và vòng eo của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng thuận tiện triển khai chỉ với một thước dây. Nếu không có thước dây có sẵn, một sợi dây dài hoặc sợi cũng hoàn toàn có thể được sử dụng, sau đó hoàn toàn có thể đo bằng thước sau khi chu vi được xác lập. Cần chú ý quan tâm rằng thước dây phải luôn được kéo vừa đủ xung quanh khung hình và không quá chặt với một tư thế đứng thẳng để số đo được đúng mực hơn. Để bảo vệ rằng bạn ghi lại những giá trị đúng chuẩn, hãy chắc như đinh rằng dạ dày bị co lại trong quy trình đo. Ngoài ra, bạn có nhiều năng lực có được những phép đo đúng chuẩn với sự giúp sức của người khác.

Đo vòng hông

Vòng hông thường được đo theo phần rộng nhất của thân, nằm ở vùng xương chậu và mông. Để có được kích thước chính xác, nên đo vòng hông không có áo khoác ngoài (tức là không có quần hoặc váy).

Xem thêm: quần lót nữ

Đo vòng eo

Vòng eo tự nhiên được đo dọc theo phần hẹp nhất của phần trên cơ thể cách rốn vài cm. Để làm điều này, cần đặt chặt thước dây xung quanh khung hình mà không ép quá nhiều vào dạ dày.

Tại sao kích cỡ tương thích quan trọng ?

Những người có ý thức thời trang rất chú ý quan tâm đến phong cách thiết kế, độ vừa khít và vật liệu của áo khoác ngoài để tạo cảm xúc mê hoặc và trọn vẹn tự do khi mặc phục trang. Nhưng so với nhiều phụ nữ, việc chiếm hữu và mặc đồ lót tương thích cũng quan trọng như mua những chiếc áo hợp thời trang và quần hoặc váy vừa khít, tôn dáng. Đồ lót không chỉ là đồ lót thời trang ; nó có ảnh hưởng tác động lớn đến mức độ tự tin của người mặc về khung hình và hàng loạt ngoại hình của cô.

Biết size đúng mực giúp bạn tránh được nhiều rắc rối

Nhiều người thời nay mua quần áo của họ trong những shop trực tuyến của những tên thương hiệu thương mến của họ. Tuy nhiên, thời nay họ thường shopping trực tuyến nhưng thực sự khó tương thích với body toàn thân đôi khi bạn muốn trả lại hoặc đổi hàng nhưng có năng lực lớn họ sẽ không đồng ý. Để giảm năng lực xảy ra sự phiền phức như vậy, điều quan trọng là bạn cần phải dành thời hạn để xác lập size của khung hình. Nó giúp bạn giảm nhiều rủi ro đáng tiếc khi mua hàng trực tuyến.

Chất liệu đồ lót được làm bằng gì ?

Cotton

Cotton là một loại vải thoáng khí, chống rách nát và thân thiện với da. Chất xơ tự nhiên, không gây dị ứng này là lý tưởng cho việc sản xuất đồ lót tự do. Không giống như vải tổng hợp, vải cotton hoàn toàn có thể hấp thụ một lượng ẩm đáng kể tương ứng với khối lượng của chính nó trong nhiệt độ. Tuy nhiên, quần áo cotton và đồ lót khô tương đối chậm và hấp thụ bụi bẩn và dầu mỡ một cách nhanh gọn.

Elastane / Spandex ( EL )

Đồ lót vừa khít, tương thích với hình dạng khung hình của từng cá thể, thường chứa tới 20 % elastane. Sợi tổng hợp này, còn được gọi là spandex hoặc lycra, làm cho những đồ lót này đặc biệt quan trọng tự do. Giống như cao su đặc, elastane rất linh động và được đặc trưng bởi độ không thay đổi và độ bền cao. Chất xơ tổng hợp này cũng cực kỳ dễ chăm nom, giữ màu tốt và tạo cảm xúc mịn màng và quyến rũ trên da. Do xu thế xơ thấp của chúng, vải hỗn hợp với elastane đa phần được sử dụng trong sản xuất đồ thể thao và đồ lót.

Viscose ( CV )

Viscose, còn được gọi là tơ tự tạo, được sản xuất từ ​ ​ cellulose tái sinh. Do đó, nó không đúng chuẩn là sợi tổng hợp mà là sợi tổng hợp có nguồn gốc tự nhiên ( nghĩa là bán tổng hợp ). Giống như cotton, vải viscose được làm từ sợi mịn và có cấu trúc nhẹ, mịn. So với cotton, việc sản xuất viscose thân thiện với thiên nhiên và môi trường hơn đáng kể vì nó yên cầu mức tiêu thụ nước và nguyên vật liệu thô thấp hơn.

Jersey

Vải Jersey được biết đến với cấu trúc xương sườn đàn hồi, thướt tha và thân thiện với da. Jersey được dệt kim hoặc dệt từ những vật liệu khác nhau như cotton và, trong trường hợp những mẫu sản phẩm thời trang đặc biệt quan trọng chất lượng cao, lụa. Nhờ đặc tính đàn hồi của nó, vật liệu thích nghi tối ưu với những đường nét của khung hình và gây ấn tượng với người mặc với sự tự do mà nó mang lại. Do đó, loại vải này phần đông được sử dụng để làm đồ lót, áo phông thun và mặc tự do.

Microfiber

Microfiber không phải là một vật liệu của riêng nó, mà là một thuật ngữ tập thể cho những loại sợi tổng hợp đặc biệt quan trọng nhẹ, mịn và thoáng khí hoặc những loại vải tự nhiên. Những vật tư như vậy rất dễ chăm nom, và chúng vẫn giữ cấu trúc bắt đầu trong một thời hạn dài mặc dầu liên tục giặt. Đây là nguyên do tại sao microfibers thường được sử dụng cho đồ bơi hoặc đồ lót.

Polyamide ( PA )

Polyamide, còn được gọi là quốc tế như nylon, Perlon hoặc Dederon, là một loại sợi được sản xuất hóa học xảy ra tự nhiên và tự tạo. Polyamide khô nhanh hơn nhiều so với toàn bộ những loại vải khác, cực kỳ chắc như đinh, chống rách nát và hầu hết không bị nhàu.

Polyester ( PES )

Polyester là một loại vải được sản xuất tổng hợp có năng lực chống tia UV và những hóa chất khác nhau. Vải polyester nguyên chất thường được giải quyết và xử lý thành đồ lót thể thao và quần áo tính năng. Nó cũng lý tưởng tương thích như thể một thành phần cứng trong vải hỗn hợp. Các vật tư, tuy nhiên, không thoáng khí, thế cho nên điểm yếu kém chính của nó là nó thôi thúc mồ hôi và hình thành mùi. Do đó, đồ lót chất lượng cao làm bằng polyester, thường được lót bằng những ion bạc, làm giảm sự xâm nhập của vi trùng.

Pongee

Chất xơ tự nhiên đáng thèm muốn này được lấy từ kén tằm. Nó gồm có hầu hết là keratin, giúp cho vật tư có độ bóng đặc trưng. Là sợi tự nhiên vô tận duy nhất, lụa đặc biệt quan trọng chống rách nát. Nó gây ấn tượng với đặc tính kháng khuẩn và mặt phẳng thân thiện với da. Lụa thoáng khí, cực kỳ thướt tha, rất nhẹ và cảm xúc thoải mái và dễ chịu trên da. Nhờ vào đặc tính cách nhiệt, nó giữ cho làn da ấm cúng thoải mái và dễ chịu trong mùa đông và mang lại cảm xúc thoáng mát, thoáng mát vào mùa hè. Lụa là một vật liệu nhạy cảm, có năng lực chịu được nhiệt độ cao và áp lực đè nén cơ học. Mặc dù nó hấp thụ hơn ba mươi Phần Trăm khối lượng của nó trong nhiệt độ, vết nước hoàn toàn có thể nhanh gọn hình thành trong lụa.

Pha trộn giữa cotton, wool, and silk

Pha trộn vải tự nhiên phối hợp toàn bộ những lợi thế của những vật tư riêng không liên quan gì đến nhau và phân phối một vi khí hậu lý tưởng khi quần áo được mặc. Vải làm từ lụa và len hoàn toàn có thể hấp thụ lượng ẩm cao và giải phóng nó nhanh gọn ra môi trường tự nhiên. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng so với việc sản xuất đồ lót chất lượng cao. Trong khi len tàng trữ nhiệt độ khung hình một cách tối ưu trải qua những sợi tóc bị uốn và luôn cách nhiệt tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài, lụa mềm và mịn hoàn toàn có thể có công dụng làm ấm và làm mát dễ chịu và thoải mái. Cả hai loại vải đều có năng lực dị ứng thấp, đó là nguyên do tại sao đồ lót và áo len làm từ chúng tương thích với những người có làn da đặc biệt quan trọng nhạy cảm hoặc dễ bị dị ứng như đỏ hoặc phát ban. Đồ lót làm từ lụa tự nhiên và len merino đặc biệt quan trọng tự do khi mặc.

Bài viết liên quan: