Mục lục

Bô cho bé – Nắp bồn cầu cho bé | Giá tốt nhất tại Bibo Mart

Bô cho bé luôn là một trong những món đồ không hề thiếu so với những mái ấm gia đình có con nhỏ. Với những chiếc bô được phong cách thiết kế ngày càng tiện lợi, tương hỗ mẹ tối đa trong việc chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất của những bé yêu thuận tiện hơn. Không chỉ thế, với những chiếc bô vệ sinh này còn giúp cho cá bé hình thành thói quen tự lập, bé hoàn toàn có thể tự đi vệ sinh một cách thuận tiện, dữ thế chủ động. Bô cho bé thường được làm bằng vật liệu nhựa, gồm nhiều loại nhựa khác nhau, vừa có độ bền cao, lại giúp mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện vệ sinh thật sạch sau khi bé sử dụng. Có nhiều loại bô được phong cách thiết kế để tương thích với nhu yếu sử dụng của từng mái ấm gia đình khác nhau từ bô vệ sinh có nắp đậy được phong cách thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau rất đáng yêu, ngộ nghĩnh làm cho những bé cảm thấy thú vị. Bên cạnh đó còn có những nắp bồn cầu để giúp những bé làm quen với việc đi vệ sinh giống như người lớn, cũng giúp mẹ thuận tiện vệ sinh cho bé hơn .

bo-tho-cho-be

Bô cho bé với phong cách thiết kế hình thỏ ngộ nghĩnh

Bô được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau rất ngộ nghĩnh như các con vật đáng yêu như thỏ, ngựa, gấu, ô tô mang đến cho bé sự thích thú giúp mẹ rèn luyện cho các bé thói quen tự đi vệ sinh một cách dễ dàng hơn. Bề mặt sản phẩm được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé trong quá trình sử dụng nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé yêu sử dụng. Các loại bô thường thiết kế có nắp đậy vệ sinh, khi không sử dụng, mẹ đậy nắp lại và bé có thể dùng thành một chiếc ghế ngồi chơi đáng yêu. Với sự phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của các mẹ một cách tối đa thì các loại bô được thiết kế với phần khay đựng chất thải tách rời đặt bên dưới, dễ dàng nhấc ra để đem đổ bỏ. Lòng khay với bề mặt trơn bóng, không bám dính giúp bố mẹ nhanh chóng cọ rửa vệ sinh. Tạo tư thế ngồi an toàn và thoải mái cho bé với dáng bô thấp, phần đáy bô rộng, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi bé ngồi vệ sinh. Các bô vệ sinh cho bé thường được thiết kế thêm phần tay nắm hỗ trợ bé có một dáng ngồi ổn định và vững vàng. Với những chiếc bô được thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh và tiện dụng này, bé hoàn toàn có thể tự ngồi vào bô để đi vệ sinh mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Nắp bồn cầu được phong cách thiết kế mưu trí khi thu gọn miệng ngồi toilet một cách vừa khít với bé yêu, mang tới sự bảo đảm an toàn và thuận tiện cho bé trong mỗi lần sử dụng. Nhờ vậy, bé dữ thế chủ động và thuận tiện hơn trong mỗi lần đi vệ sinh ngay cả không có sự trợ giúp của cha mẹ. Nắp bồn cầu cũng được phong cách thiết kế thêm tay vịn hai bên chắc như đinh, tương thích với size bàn tay bé, là giải pháp hiệu suất cao làm ra sự bảo đảm an toàn cho bé khi ngồi toilet, cha mẹ hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm. Hầu hết những nắp bồn cầu được phong cách thiết kế với kích cỡ tương thích với hầu hết những bệ toilet hiện có trên thị trường, để cha mẹ thuận tiện hơn khi lựa chọn cho bé. Mặt khác, phong cách thiết kế nhỏ gọn của nắp bồn cầu giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh hiệu suất cao, thuận tiện khi cọ rửa, cất giữ và mang đi khi thiết yếu .

thang-ho-tro-di-ve-sinh-cho-be

Thang tương hỗ đi vệ sinh cho bé

Bài viết liên quan: