Mục lục

Lót Bồn Cầu Cho Bé Tiện Dụng – An Toàn

Bé đã qua tuổi ngồi bô và khởi đầu tập sử dụng toilet của người lớn tuy nhiên kích cỡ toilet quá lớn so với bé do đó sẽ gây nên sự khó khăn vất vả khi bé sử dụng ?

ghe-ngoi-totile-cho-be-27

Khi con yêu còn quá nhỏ, bạn thường lo ngại mỗi lần những bé sử dụng bồn cầu bởi nắp trơn và rộng sẽ ảnh hưởng tác động đến sự bảo đảm an toàn của những bé. Bởi thế mà bạn đành để bé dùng bô mặc dầu rất muốn tập cho bé thói quen ngồi toilet ?

ghe-ngoi-totile-cho-be-16

Nếu như bé yêu của bạn đang ở độ tuổi từ 6 tháng – 6 năm tuổi thì việc tập cho bé có thói quen đi vệ sinh như người lớn là điều khá thiết yếu nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào ?

ghe-ngoi-totile-cho-be-15

Tất cả những yếu tố đó sẽ được xử lý với Ghế lót ngồi toilet. Nó được phong cách thiết kế để tương hỗ cho bé thuận tiện ngồi lên toilet. Với phong cách thiết kế mưu trí của miếng lót giúp bé ngồi trên bồn cầu một cách tự do đồng thời tập cho bé đi vệ sinh đúng cách. Nắp vệ sinh di động được làm bằng vật liệu nhựa hạng sang sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn khi những bé sử dụng. Kết cấu chắc như đinh, phong cách thiết kế nhỏ gọn, giúp bé đi vệ sinh một cách tự do và giúp bảo vệ bé tránh khỏi sự tiếp xúc với những vi trùng gây hại, mang lại bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé. Chiếc ghế ngồi có nhiều sắc tố xinh xắn dành cho bé yêu của bạn. Ngoài ra, chặn mông cao đến 8 cm sẽ khiến bạn không còn lo ngại vì bé sẽ ngồi ngay ngắn trên chiếc ghế này.

ghe-ngoi-totile-cho-be-13ghe-ngoi-totile-cho-be-25

Ưu điểm:

Dễ dàng khi sử dụng. Chất liệu nhựa hạng sang. Kết cấu chắc như đinh, phong cách thiết kế nhỏ gọn. Phù hợp với trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 06 tuổi. Dùng để đặt lên bệ toilet cho bé đi vệ sinh. Kích thước vừa khít với toàn bộ những loại bồn cầu. Miếng lót được làm từ vật liệu nhựa PVC hạng sang. nắp bô di động, cấu trúc chắc như đinh, không gây trơn trượt. Không sợ bồn cầu quá lớn với bé. Giữ bảo đảm an toàn vệ sinh cho bé. Tập cho bé đi vệ sinh đúng cách cho bé thói quen đi vệ sinh như người lớn. Sản phẩm được dùng để đặt lên bệ toilet giúp cho việc đi vệ sinh của bé trở lên thuận tiện hơn. Nắp vệ sinh di động được làm bằng vật liệu nhựa hạng sang giúp bé đi vệ sinh một cách tự do. Bảo vệ bé tránh khỏi sự tiếp xúc với những vi trùng gây hại, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng Tolet. Thiết kế mưu trí giúp ngồi vừa khít trên bồn cầu của người lớn, đồng thời giúp bé có thói quen đi vệ sinh đúng chỗ khi lớn lên. Kích thước nhỏ và nhẹ nhàng tương thích với những loại bồn cầu hiện thời. Vị trí để chân thích hợp và phần sống lưng tựa không gây mỏi cho bé và có tính vệ sinh cao. Sử dụng nhựa hạng sang chuyên dùng trong sản xuất đồ cho trẻ nhỏ và mái ấm gia đình nên không gây hại cho sức khỏe thể chất bé. Ngoài ra, nhựa láng bóng còn mang tính dễ cọ rửa và vệ sinh. Màu sắc dể thương tương thích với sở trường thích nghi của những bé và cũng rất thật sạch khi sử dụng. Các bé sẽ thấy thú vị với loại sản phẩm dành riêng này cho mình đấy.

ghe-ngoi-totile-cho-be-09ghe-ngoi-totile-cho-be-18

Xem thêm: quần lót nữ

Thông tin sản phẩm:

Tên loại sản phẩm : Ghế Ngồi Toilet Cho Bé. Màu sắc : Hồng, xanh dương, xanh lá cây. Kích thước : Vòng Ngoài cùng : Dài : 38 cm, Rộng : 32 cm Vòng trong cùng : Dài 16 cm, Rộng 13 cm, chặn mông cao 8 cm Chất liệu : nhựa PVC hạng sang

ghe-ngoi-totile-cho-be-10ghe-ngoi-totile-cho-be-03

ghe-ngoi-totile-cho-be-11

Cách dùng:

Gắn trên bệ ngồi bồn cầu để bé ngồi mỗi khi đi vệ sinh.

ghe-ngoi-totile-cho-be-22 ghe-ngoi-totile-cho-be-23ghe-ngoi-totile-cho-be-08

Cách đặt ghế ngồi như sau:

– Bước 1 : mở cả hai nắp bồn toilet lên – Bước 2 : Đặt ghế ngồi vào – Bước 3 : dập một nắp toilet xuống

ghe-ngoi-totile-cho-be-07ghe-ngoi-totile-cho-be-19

Ngoài ra, chặn mông cao đến 8 cm sẽ khiến bạn không còn lo ngại vì bé sẽ ngồi ngay ngắn trên chiếc ghế này.

ghe-ngoi-totile-cho-be-24ghe-ngoi-totile-cho-be-05

Với loại sản phẩm đặc biệt quan trọng này giờ đây mọi lo ngại của bạn sẽ được thổi bay, không quá khó, không quá nguy khốn cho mỗi lần bé tập đi vệ sinh trong toilet nữa rồi.

ghe-ngoi-totile-cho-be-04ghe-ngoi-totile-cho-be-21

Không chỉ tiện dụng mà sử dụng ghế ngồi bồn cầu còn giúp cho các bé thích thú và dễ dàng tập được thói quen tự lập khi đi vệ sinh. Việc ngồi bồn cầu người lớn cũng không làm các bé sợ sệt nữa.

ghe-ngoi-totile-cho-be-06ghe-ngoi-totile-cho-be-20

Hãy chiếm hữu ngay cho bé của bạn chiếc ghế ngồi tiện lợi vô cùng tuyệt vời này với khuyến mại cực sốc cùng chúng tôi bạn nhé !

ghe-ngoi-totile-cho-be-01

Liên Hệ Mua Hàng Ms Ngọc Tú – 0973.103.832

Bài viết liên quan: