Mục lục

Shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa trữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc

Liên quan đến vấn đề chủ shop quần áo Mai Hường ở đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bạo hành, cắt tóc, cắt áo ngực nữ sinh trộm chân váy 160.000 đồng bị khởi tố. Quá trình tìm hiểu, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hàng thu giữ rất nhiều quần áo tại shop này .
Trước đó, ngày 4/12, hàng chục cán bộ Công an TP Thanh Hóa đã triển khai khám xét shop quần áo Mai Hường và thu giữ rất nhiều quần áo tại shop. Về thông tin này, nguồn tin cho biết, trong quy trình thao tác với chủ shop Mai Hường, công an phát hiện tại đây có nhiều sản phẩm & hàng hóa ( quần, áo ) không có hóa đơn chứng từ về nguồn gốc, nguồn gốc, vì vậy công an đã thực thi thu giữ, phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa làm rõ .
Trong một diễn biến khác, ngay khi chớp lấy vấn đề, thành phố Sầm Sơn đã chỉ huy những phòng ban tương quan, nhà trường ( nơi em T.M theo học ) tới thăm hỏi động viên động viên nữ sinh này. Đồng thời, phối hợp với nhà trường, mái ấm gia đình giáo dục, uốn nắn việc làm không đúng đắn của nữ sinh T.M ; đồng thời liên tục tuyên truyền, thông dụng pháp lý và kỹ năng và kiến thức sống, kỹ năng và kiến thức ứng xử cho thanh thiếu, nhi. Đây không chỉ là bài học kinh nghiệm cho cá thể em T.M. mà còn rất nhiều bạn thanh thiếu niên .
Lực lượng chức năng thu giữ rất nhiều quần áo tại shop Mai Hường.

Trước đó, như Đài VOV đã đưa tin vào chiều 3/12, Công an TP Thanh Hoá phát hiện trên mạng xã hội Facebook, xuất hiện 1 clip có độ dài gần 4 phút quay cảnh 1 cô gái bị 1 nhóm người có hành vi dùng vũ lực và có dấu hiệu làm nhục được cộng đồng mạng chia sẻ gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Ngay khi đảm nhiệm nguồn tin này, Công an TP Thanh Hoá đã tiến hành xác minh và triệu tập chủ shop quần áo Mai Hường là Cao Thị Mai Hường, Trịnh Đình Anh và 1 số ít nhân viên cấp dưới của shop đến cơ quan Công an để xác định, làm rõ .
Tại cơ quan Công an, trong bước đầu những đối tượng người dùng khai nhận : Ngày 25/11, sau khi phát hiện shop bị mất trộm quần áo, Cao Thị Mai Hường đã sử dụng trang Facebook cá thể có tên “ Mai Hường ” đăng nội dung “ shop đã tìm được thủ phạm đánh cắp, nếu trong vòng 24 h không liên hệ với shop sẽ trình báo công an ” ( kèm theo hình ảnh và số điện thoại thông minh của Hường ) .

Khi đọc được thông tin trên, 2 cháu T.M và L.T.H đều sinh năm 2004, trú tại phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn đã chủ động liên hệ với Hường để xin lỗi về việc ngày 18/11 có đến shop Mai Hường lấy trộm quần áo. Tuy nhiên, Hường không đồng ý mà yêu cầu M và H đến shop để nói chuyện.

Xem thêm: quần lót nữ

Khoảng 9 giờ ngày 26/11, M và H đi xe máy đến của hàng Mai Hường, H đứng ngoài, còn M. đi vào trong. Tại tầng 1, M. gặp Hường và bà Dương Thị Lan, sinh năm 1967 ( mẹ chồng của Hường ) cùng một số ít nhân viên cấp dưới bán hàng .

Lúc này, Mai Hường chủ động bảo nhân viên của mình cầm máy điện thoại để quay video, đồng thời yêu cầu M. cởi mũ bảo hiểm, khẩu trang che mặt để Hường quay clip. Do M. không đồng ý nên Hường đã dùng tay tát vào mặt và dùng chân đạp vào đầu M, bà Lan mẹ chồng của Hường cũng lao vào dùng tay túm tóc M. Tiếp đó, Cao Thị Mai Hường đã kéo áo và dùng kéo cắt tóc, cắt đứt áo ngực của M.

Lúc này, Trịnh Đình Anh ( là chồng của Hường ) đến shop, thấy vấn đề trên nên đã đưa M. lên tầng 2 và nhu yếu M trong 3 ngày phải “ khắc phục ” số tiền là 15 triệu đồng nếu không sẽ báo công an. Do không lo được tiền nên M. liên tục gửi tin nhắn xin lỗi, mong tha thứ nhưng cả Đình Anh và Mai Hường không chấp thuận đồng ý, liên tục gửi tin nhắn đe doạ, nhu yếu phải giao đủ số tiền, nếu không sẽ báo công an và đưa thông tin về nhà trường và địa phương nơi M. cư trú, học tập .
Shop quần áo Mai Hường tạm thời đóng cửa sau sự việc.Ngày 30/11, mái ấm gia đình 2 cháu M và H đến shop Mai Hường để đưa tiền cho vợ chồng Đình Anh – Mai Hường. Tuy nhiên, do thực trạng khó khăn vất vả nên mái ấm gia đình cháu H xin khắc phục số tiền 10 triệu đồng và được Đình Anh chấp thuận đồng ý, còn mái ấm gia đình M do không có tiền nên Mai Hường đã nhu yếu viết giấy “ Đơn khất nợ ” số tiền 10 triệu đồng .
​ Sau khi ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can so với Cao Thị Mai Hường, sinh năm 1992 trú tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa về tội làm nhục người khác ; cưỡng đoạt gia tài ; khởi tố bị can và bắt tạm giam so với Trịnh Đình Anh, sinh năm 1990 ( là chồng của Hường ) về tội cưỡng đoạt gia tài. Cơ quan CSĐT đang liên tục tìm hiểu, làm rõ 1 số ít người tham gia tương hỗ để chủ shop quần áo bạo hành, làm nhục nữ sinh V.T.T.M. ( SN 2004 ; ngụ tại TP Sầm Sơn. / .

Bài viết liên quan: