Mục lục

Giới thiệu

iBasic là thương hiệu Nội y xuất thân từ Hoa Kỳ. Vào 31 năm trước, ở vùng đất mới đó, iBasic đã ra đời với những chiếc nội y đầu tiên cho Phụ nữ Mỹ.
Đến năm 2010, cách đây 11 năm, iBasic về Việt Nam và xây những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu. Đến hiện tại, chúng mình đã trở thành thương hiệu Nội y đầu tiên phục vụ cho cả gia đình, với sứ mệnh mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc. 

Đó là cách iBasic tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, và phục vụ mọi nhu cầu nội y cho gia đình của phụ nữ Việt.

Bạn đang đọc: Giới thiệu

Lấy sự tự do khi sử dụng, thuận tiện khi shopping, và hài lòng với Ngân sách chi tiêu làm tôn chỉ hoạt động giải trí, iBasic chúng mình luôn nâng cấp cải tiến liên tục trong kỹ thuật sản xuất, phong phú trong phong cách thiết kế mẫu mã, và vận dụng tối đa năng lực để có giá tiền hài hòa và hợp lý .. Đó là việc làm của chúng mình mỗi ngày, với hy vọng chân tình này sẽ mang lại cho bạn những điều vừa lòng .

Bên cạnh nội y mang tên iBasic, chúng mình đã và đang tăng trưởng dòng loại sản phẩm thể thao thời trang iBX, cùng Isla Vista chuyên về đồ bơi và phụ kiện đi biển .

Sứ mệnh của iBasic

Chúng mình có những xưởng sản xuất riêng, và kho hàng được đặt tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Những sản phẩm của iBasic được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất.

Từ đội ngũ thiết kế mẫu, đội lựa chọn thu mua nguyên vật liệu, đến đội kỹ thuật tạo form dáng và đội sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng ngặt nghèo, chuyên nghiệp để tạo ra những loại sản phẩm đồ lót, chất lượng ; mang đến vẻ đẹp mềm mại và mượt mà, uyển chuyển, tiềm ẩn linh hồn của người làm ra nó .Phía sau một loại sản phẩm hoàn thành xongQua một thời hạn cần mẫn, chúng mình đã có hơn 30 shop trên toàn nước, những phong cách thiết kế của iBasic đã xuất hiện tại tủ đồ của rất nhiều mái ấm gia đình Việt .

Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt khiến mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Không chỉ đề cao giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ, iBasic luôn mong ước toàn bộ phái nữ khi khoác lên người những phong cách thiết kế thời trang phải cảm thấy tự do và tự tin nhất mọi nơi, mọi lúc .

Sự tự do đến từ những điều cơ bản nhất .iBasic chúng mình luôn đồng cảm rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Chúng mình luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng cũng như thưởng thức shopping vừa lòng .

Nơi shopping những mẫu sản phẩm iBasicĐể Bạn thật sự thuận tiện khi tìm kiếm và shopping những mẫu sản phẩm Nội y của iBasic, chúng mình đã nỗ lực để mở đa kênh bán hàng .

 
#1. Bạn muốn trải nghiệm mua sắm tận nơi, muốn cầm – nắm – chạm – mặc thử sản phẩm, hãy ghé đến các cửa hàng của iBasic nhé. Hệ thống cửa hàng tại đây.

 
#2. Bạn thích tiện lợi và mua sắm online, iBasic chúng mình giao hàng tận nơi và toàn quốc. Hãy truy cập và mua sắm tại website: https://iBasicVietnam.com

 
#3/ Hay Bạn thường mua ở siêu thị gần nhà, và sẵn tiện mua Nội y.. Bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm iBasic ở các siêu thị lớn nhé. 

Và cả trên những Sàn thương mại điện tử lớn nhỏ lúc bấy giờ như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo .., Bạn cũng thuận tiện tìm thấy mẫu sản phẩm iBasic nữa .

Cảm ơn Bạn vì đã đọc đến đây. Cảm ơn Bạn đã cho chúng mình cơ hội chia sẻ và nhận sự thấu hiểu của Bạn. Rất mong sớm có cơ hội gặp gỡ và phục vụ Bạn.
Thuơng mến. 

Bài viết liên quan: