Mục lục

Cổ cao 3 ngấn có số mệnh như thế nào mà bạn nên biết

Cổ cao 3 ngấn có số mệnh như thế nào? Những đặc điểm trên cơ thể người đều chứa một ẩn khác nhau theo nhân tướng học. Chiếc cổ là một trong những bộ phận không chỉ mang vẻ đẹp bề ngoài, mà thông qua đó chúng ta còn đoán được tài vận của người sở hữu.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cổ cao 3 ngấn và bạn đang thắc mắc rằng theo nhân tướng học thì nó có ý nghĩa như thế nào? Để có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc này. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về chiếc cổ xinh đẹp của mình nhé!

1. Cổ cao 3 ngấn là gì và số mệnh ra sao?

cổ cao 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn mang ý nghĩa gì?

1.1. Cổ 3 ngấn là như thế nào?

Cổ áo cao 3 đường hay cổ kiêu 3 ngấn nghĩa là trên cổ có 3 đường thẳng và liên tục. Vậy thì cổ cao 3 ngấn là sao ? cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì ?
Người xưa thường nói “ cổ cao ba vạch, má son môi ”, cổ ba vạch hầu hết dùng để chỉ cổ của người phụ nữ. Phụ nữ có chiếc cổ như vậy thường rất xinh đẹp, làn da trắng ngần thướt tha càng khiến họ trở nên điệu đàng, khó ai hoàn toàn có thể rời mắt .

1.2. Số phận, số mệnh của cổ cao 3 ngấn có ý nghĩa gì?

Con gái cổ cao 3 ngấn thì sao ? Cô gái có tướng cổ này sẽ có số mệnh phong phú. Họ sẽ có một đời sống nhàn nhã và viên mãn về mọi mặt, một đời sống bình yên mà bất kể ai cũng mong ước .
Như đã nói ở trên, những người có cổ ba vạch thường rất đẹp, điều này giúp phụ nữ có đời sống trong mơ. Sắc đẹp là phải được nâng niu và gìn giữ, và phụ nữ đẹp luôn được trân trọng và bảo vệ .
Trong việc làm, họ thường được sự trợ giúp, còn trong tình yêu, họ luôn được những người đàn ông hội đủ mọi yếu tố tốt nhất theo đuổi. Đã thế, cô gái có chiếc cổ cao 3 phân này từ khi sinh ra đã được hưởng phúc phận, hoàn toàn có thể giúp sức vợ con .

1.3. Một quan niệm khác về cổ 3 ngấn

Có một ý niệm dân gian xưa về người phụ nữ cổ cao 3 ngấn đó chính là hiện thân của “ Ma Lai rút ruột ”. Đây là một dạng nửa người nửa ma vì ban ngày họ là người thông thường cho đến đêm khi ngủ, phần cổ đứt cùng với phần đầu cùng với nội tạng bay khắp nơi tìm đồ ăn thừa, đồ dơ, động vật hoang dã chết để ăn, …
Ma lai sẽ thường dùng một chiếc khăn để quấn phần cổ để che lại. Tuy nhiên, đây chỉ là truyện dân gian được lưu truyền không được kiểm chứng nên phần lớn không đáng đáng tin cậy, bạn không cần phải quá lo ngại .

2. Xem tướng một số các dạng cổ khác bên cạnh cổ 3 ngấn

cổ cao 3 ngấn

Một số hình dáng cổ khác

2.1. Cổ 2 ngấn

Chúng tôi vừa có câu trả lời cho câu hỏi này, cổ cao 3 ngấn thì sao? Những người có cổ 2 ngấn thì như thế nào? Cổ ngắn và có hai vạch là người không quan tâm đến chuyện bên ngoài, chuyện con người, có xu hướng chỉ nghĩ cho bản thân. Một số người thường đánh giá quá cao bản thân, cho rằng mọi việc mình làm là đúng đắn, bảo thủ và cứng đầu.

Phụ nữ có hai hàng cổ nhưng thân hình ngắn và gầy thường gặp vận đen, không sống lâu. Người phụ nữ có gân cổ nhăn nhó. Người thấp cổ bé họng có tướng suốt đời góa bụa, đơn độc. Người có cổ 2 vạch nhưng làn da tươi tắn, đầy đặn sẽ sống lâu và khỏe mạnh .

2.2. Cổ có nhiều ngấn quấn vòng

Trái ngược với những người có 3 ngấn trên cổ, là những người có tài lộc sung túc thì những người có nhiều ngấn trên cổ lại nghèo khó, cuộc sống vất vả. Đời sống vật chất ngày càng thiếu thốn, gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn có đời sống tinh thần lạc quan, sống cao thượng, trường tồn.

2.3. Cổ tròn và cổ đầy đặn

Người cổ tròn là người khỏe mạnh, ít bệnh tật, tràn trề nguồn năng lượng. Ngược lại, người gầy, vẹo, cổ yếu thì nhiều bệnh tật, sức khỏe thể chất kém, tuổi thọ ngắn .

2.4. Cổ dài

Phụ nữ cổ dài, gãy cổ thường có đời sống khó khăn vất vả, ít được ấm no. Trong đời sống, họ luôn phải lo ngại rằng mình không hề sống như một người cổ cao 3 dây và luôn sống đầy những muộn phiền, lo ngại. Người có cổ dài không có chính kiến, luôn lệ thuộc vào chồng, nghe theo quyết định hành động của chồng, không có dự tính riêng .

3. Một số mẹo giúp cổ trông thon gọn và quyến rũ hơn

cổ cao 3 ngấn

Một số cách làm cổ bạn trông thon gọn và bật tông hơn

3.1. Massage vùng cổ

Các bài tập massage vùng cổ cũng rất thích hợp để giúp cổ tránh được nếp nhăn và trở nên mịn màng hơn. Khi thoa bất kể mẫu sản phẩm hoặc kem massage nào lên cổ, hãy nhớ mở màn từ dưới lên. Bạn muốn kéo da lên để giữ cho nó đẹp và săn chắc. Bằng cách sử dụng hoạt động lên trên, bạn hoàn toàn có thể ngăn da kéo xuống. Đổi lại, nó sẽ giữ cho làn da của bạn tươi tắn, mịn màng và trông cao hơn .

3.2. Sử dụng kem dưỡng da dành riêng cho vùng cổ

Kem dưỡng da cổ chứa nhiều collagen hơn kem dưỡng da mặt. Điều này là do cổ và tay của bạn cần nhiều nhiệt độ hơn, vì chúng khô nhanh hơn da trên mặt của bạn .

cổ cao 3 ngấn

Bôi kem dưỡng ẩm cho cổ cũng rất thiết yếu

3.3. Tẩy tế bào chết hai lần một tuần

Đảm bảo tẩy tế bào chết cho cổ của bạn hai lần một tuần. Da ở cổ thường ngược lại với da trên mặt. Ví dụ bạn có làn da dầu thì vùng da cổ của bạn thường không bị nhờn, ngược lại nếu da mặt bạn là da khô thì thì da cổ không hẳn là da khô. Nếu da mặt bạn thường bị khô thì vùng da ở cổ sẽ tiết ra nhiều dầu hơn .
Vì vậy, bạn cần sử dụng một loại sản phẩm tẩy da chết nhẹ để tẩy da chết hai lần một tuần. Điều này sẽ vô hiệu tổng thể những tế bào da chết và những loại sản phẩm tích tụ trên da bạn. Điều này sẽ giúp làn da cổ bật tông trắng sáng lên trông thấy .

cổ cao 3 ngấn

Tẩy tế bào chết để vùng da ở cổ mịn màng

Những thông tin về cổ cao 3 ngấn số mệnh trong nhân tướng học và một số hình dạng cổ khác. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có thêm câu trả lời cho mình về vấn đề này nhé! Số phận của mỗi người là ở bản thân bạn, nên chính vì thế cũng không cần phải tin quá vào số mệnh, hãy sống và cố gắng mỗi ngày, bạn sẽ nhận được quả ngọt trong tương lai.

Nguồn: Ghế matxa Poongsan

Bài viết liên quan: