Mục lục

[REVIEW] Kem Chống Nắng innisfree có tốt không? – REVIEW ĐẸP

Chia sẻ

  •  
  •  
  •  
  •  

Cho em xin review Kem chống nắng Innisfree có tốt không ? Em đang phân vân giữa 2 dòng triple care và dòng daily mild thì loại nào dùng để chống nắng hàng ngày ổn nhất ạ ? Em da hỗn hợp thiên dầu thì hợp loại nào hơn ? – Phương Phương

Phương Mai: Mình da hỗn hợp thiên dầu và dùng Triple Care thấy ổn á. 😀 Mình xài hết 2 tuýp rồi nè.

Bùi Thị Sen: Tuýp innisfree daily mild dùng bí da nha.

Phương Trần: Kem chống nắng innisfree màu trắng Daily Mild xài bao khó chịu. Nó nhớt nhớt, dính dính, tuy là dịu nhẹ phù hợp cho da em bé, nhưng mình thấy chỉ hợp với thời tiết Hàn Quốc thôi, vì nó lạnh. Chứ bên mình xài da siêu bí luôn. Triple care lên tone nhẹ, lì như makeup nhẹ, đẹp lắm, nhưng mà nếu da khô quá sẽ bị để lại vết rạn và có ghét nha.

Kem chống nắng innisfree triple care có tốt không?Kem chống nắng innisfree triple care có tốt không?Kem chống nắng innisfree triple care có tốt không – review

Nguyễn Thị Cẩm Hương: Review kem chống nắng innisfree của mình xài là bị lên mụn. Không hiểu sao mình dùng sản phẩm nào của innisfree cũng bị vậy. Chắc không hợp da.

Kim Nhật: Trừ serum trà xanh ra còn mình dùng cái nào của innisfree là lên mụn cái đó. Nhất là cái kem chống nắng Triple Care cả đống mụn ẩn.

Kem chống nắng innisfree có tốt không ?

Nguyễn Hà Phương: Mình da khô dùng màu vàng thấy ok. Nhanh khô, không cảm giác nhờn rít như mấy loại của innisfree mình từng dùng.

Ngoc Nguyen: Triple care xài ok, chất hơi đặc nhưng mình xài không bị mụn ẩn.

Thanh Trà: Hãng innisfree của Hàn Quốc nên hợp bên đấy chứ không hợp khí hậu Việt Nam. Mình dùng thấy dễ lên mụn ẩn lắm. Bạn thử dùng kem chống nắng của Vichy xem, kiềm dầu tốt mà không bị bí da nè.

Kem chống nắng innisfree có tương thích với bạn không ?

Tạ Thị Minh Huyền: Mình da hỗn hợp thiên dầu. Dùng Daily Mild mùa đông vẫn đổ dầu, mùa hè mồ hôi ra thì cay mắt, nói chung không nên dùng.

Hoa Ng: Triple Care dùng ổn, còn Daily Mild dùng chán lắm.

Min Ngố: Triple Care trắng bệt, cảm giác hơi dầy, khá ổn với da hỗn hợp dầu. Daily Mild nhẹ mặt hơn, không lên tone nhưng hơi ẩm.

Nguyễn Trang: Trong tất cả dòng sản phẩm của innisfree mình thấy tệ nhất là kem chống nắng. Daily Mild xài rít quá gây bí da. Mình dùng 1 tuần là mụn ẩn nổi lên liền, thật sợ hãi. Chắc chỉ thích hợp khí hậu lanh khô thôi.

Kem chống nắng innisfree có gây mụn ẩn không ?

VI Ivy: Kem chống nắng innisfree mình dùng bị mụn ẩn nha, da mình khỏe mà còn bị. Da mình hỗn hợp, mà bạn thân mình da dầu cũng không dùng được luôn, 2 đứa đều bị mụn khi dùng kem chống nắng innisfree =)) Làm như innisfree của Hàn nó không hợp thời tiết bên mình hay sao á.

Khánh Vân: Mình mới dùng qua hai dòng là No Sebum với Triple Care và thấy Triple Care ổn hơn hẳn, kiềm dầu với nâng tone nhẹ. Còn cái No Sebum lại trắng quá với khô da kinh khủng. Mình da hỗn hợp thiên dầu nhé, tẩy trang kỹ thì không lo lên mụn đâu.

Kim Tuyến Đôre: Triple care thấy kiềm dầu khá ổn. No Sebum lần nào dùng phát y rằng mặt như cái chảo dầu luôn.

Kem chống nắng innisfree có kiềm dầu không ?

Hạ Vy: Mình đang xài Daily Mild thấy khá ổn không làm nâng trắng da nên mình thích.

Nguyễn Thái Ngân Giang: Mình thấy Triple Care không được kiềm dầu như lời đồn. Kiểu nó vừa bí vừa dính ấy.

Hảo Ngọc Huỳnh: Tớ chỉ mới xài loại trắng Daily Mild thôi, bao thích, nhẹ mặt, thoáng, thấm nhanh. Tớ xài hũ thứ 2 rồi.

Huyền Hạnh Vũ: Nếu đi làm văn phòng thì dùng cái trắng. Nếu hay đi phơi mặt ngoài đường dùng loại Long Lasting ấy, nhưng phải tẩy trang sạch mới không bị mụn ẩn.

Nên chọn kem chống nắng innisfree dòng nào ?

Mai Chi: Daily mild vẫn là chân ái của cuộc đời em sau bao loại kem chống nắng. Em da thường.

Vân Anh: Triple care mình xài ok lắm ạ, mình xài 1 2 năm nay rồi.

Phương Mai: Mình dùng 2 loại này rồi. Thấy Triple Care kiềm dầu với ok hơn ạ.

Bùi Thị Thu Huyền: Mình dùng bị lên mụn ẩn, sợ quá lâu nay không dám dùng nữa.

Da dầu có nên dùng kem chống nắng innisfree không ?

Võ Thị Nguyệt Sương: Màu vàng Triple Care mình dùng để lên tone khá ok mà nó gây mụn ẩn hơi nhiều.

Xu Xu: Kem chống nắng innisfree da dầu không nên mua đâu. Da khô cũng thế. Đa phần là chân ái của các bạn da thường.

Mai Nhi: Da thiên dầu thì không nên dùng cả 2 loại này, Daily Mild thì nhẹ, ít lên tone, Triple Care thì lên tone =))) và cả 2 đều không nên dùng cho da thiên dầu nhé. Triple Care là dòng nặng mặt nhất trong mấy cái kem chống nắng của innisfree đó =)))) Chị dùng quen rồi thấy cũng bình thường, vì nó cũng là dòng lên tone nhiều nhất nữa. Hết cái đấy em thử sang Daily Mild xem =)))) Còn nếu muốn kiểu nhẹ như sữa thấm nhanh thì dùng mua Missha hồng ý, đánh như không đánh lun, cấp ẩm nhiều hơn nữa.

Thêm review kem chống nắng innisfree

Thu Trang: Daily Mild dùng cho da khô, và dùng siêu chán ạ.

Huyền Bee: Mình dùng Triple Care tuyệt vời luôn nhé, nếu tán đều tay và đủ lượng thì da trắng lên tone và còn che được khuyết điểm nữa.

Lan Phuong Tran: Mình dùng Daily Mild khá nhiều rồi, mẫu cũ chỉ số thấp hơn nhưng cảm giác nhẹ nhàng ít kích ứng, không lên tone, da mình nhạy cảm nên dùng hoài, hết là mua. Mẫu mới tăng lên 50 spf thì thấy nặng mặt hơn, ẩm hơn và hơi bóng mặt.

Hang Nguyen: 2 loại này thì Triple Care dùng được cho da dầu nhé nhưng nó là kem chống nắng vô cơ nên sẽ làm mặt bạn bị trắng bệch khi vừa bôi xong và cũng mất công tán kem nữa.

Thu Hà Đoàn: Không nên dùng cả 2 em này nhé, mình đã dùng rồi, còn hơn nửa lọ mà vất xó đây. Da dầu thì khuyên bạn nên dùng Missha nắp hồng, chân ái luôn đó.

Phuoc Pika: Da mình hỗn hợp thiên dầu dùng triple thấy hơi khô và khó tán, lên tone nhiều nữa khó bôi đủ lượng nên mình dùng dòng Long Lasting. Hết mấy tuýp rồi ý. Long Lasting thì dễ tán nhưng hơi bóng.

Xem thêm cách thoa kem chống nắng

Chia sẻ

  •  
  •  
  •  
  •  

Bài viết liên quan: