Mục lục

Review kem nền L’Oreal True Match khiến các nàng mê mẩn – ALONGWALKER

 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩnNói về kem nền che khuyết điểm có độ bao trùm cao và kiềm dầu tốt thì kem nền L’Oreal True Match chính là ứng viên sáng giá. Năm 2017, L’Oreal True Match đứng trong top best foundation được săn lùng nhiều nhất ! Vậy cảm xúc khi sử dụng kem nền L’Oreal True Match sẽ như thế nào ? Hiệu quả mang lại thế nào ? Có giữ được nguyên 1 ngày dài hay không ?

ĐÔI ĐIỀU VỀ L’OREAL VÀ KEM NỀN TRUE MATCH

L’Oreal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu năm tại Mỹ, đã có bề dày lịch sử lên đến 100 năm. Nhắc đến L’Oreal thì không thể nào không nhắc đến các loại kem nền luôn gây sóng gió L’Oreal True Match.
Kem nền L’Oreal True Match đã được hãng ra mắt từ rất lâu và vẫn luôn là loại kem nền “best-seller” của L’Oreal. Tuy nhiên, năm 2018 này khi chính thức vào thị trường Việt Nam, L’Oreal đã có những cải tiến về chất kem nền và màu sắc để phù hợp với tone da người Việt Nam hơn. Mong rằng các review kem nền L’Oreal True Match 2018 sau đây sẽ giúp các nàng có đánh giá thiết thực nhất về em nó nhé!

 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩn

L’OREAL TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION REVIEW

1. L’Oreal True Match Foundation review về vỏ hộp
Với phong cách thiết kế đơn thuần hình khối trụ vuông như những loại kem nền khác, nhưng điểm cộng ấn tượng về phong cách thiết kế vỏ hộp của kem nền L’Oreal True Match chính là có vòi bơm, giúp mọi người hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh lượng kem nền lấy ra tương thích nhất. Đồng thời với phong cách thiết kế này, kem nền sẽ được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn, không bị nhiễm khuẩn, không gây mất vệ sinh trong quy trình sử dụng kem nền. L’Oreal True Match Foundation review về vỏ hộp loại sản phẩm : 10/10 .
 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩn2. Review kem nền L’Oreal True Match 2018 về sắc tố

Như tên gọi “True Match” mà hãng đặt ra, kem nền L’Oreal True Match có đến 10 tông màu khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn màu tệp với da mình nhất. Kem nền L’Oreal True Match được chia thành 3 loại phù hợp với các tông da khác nhau: F (Fair) – dành cho các bạn có da trắng – trung bình trắng trở lên, G (Gold) – dành cho người có nền da vàng, đây là nền da thường thấy nhất ở người châu châu Á và N (Neutral) – dành cho người có nền da trung tính, màu da trung bình tới da ngăm.
Khi vào thị trường Việt Nam, L’Oreal đã hết sức ưu ái khi chọn ra 10 tông màu phù hợp nhất cho tông da người Việt. Trong đó, kem 2 màu bán chạy và phù hợp nhất là kem nền L’oreal True Match G2 và kem nền L’Oreal True Match F2.

 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩn
– Kem nền L’oreal True Match G2 – màu 5 Gold Porcelain, nếu như màu F2 phù hợp cho các nàng cool undertone thì kem nền L’Oreal True Match G2 sẽ phù hợp với các nàng da trắng có warm undertone – nền da ấm và vàng.
 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩn

– Kem nền L’oreal True Match F2 – màu Fair 2 Rose Porcelain, sẽ dành cho các nàng có làn da trắng hồng, kem nền L’Oreal True Match F2 sẽ phù hợp với nhiều bạn có cool undertone – nền da lạnh nha!– Kem nền L’oreal True Match G2 – màu 5 Gold Porcelain, nếu như màu F2 phù hợp cho các nàng cool undertone thì kem nền L’Oreal True Match G2 sẽ phù hợp với các nàng da trắng có warm undertone – nền da ấm và vàng.3. L’Oreal True Match Liquid Foundation review về thành phần

Điều đặc biệt quan trọng nhất trong bản thành phần kem nền L’Oreal True Match chính là Hyaluronic Acid giúp cấp ẩm và cấp nước cho làn da tự nhiên, hạn chế hiện tượng kỳ lạ “ cakey ” – bị mốc nền trên mọi loại da. Kem nền True Match sủ dụng công nghệ Opti-match và Micro – Matching tạo hạt phấn siêu mịn trên da có ánh sáng mịn màng, tạo độ căng bóng và giúp kem nền tệp vào da tốt nhất hoàn toàn có thể .
 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩn4. L’Oreal True Match Liquid Foundation review về chất kem

Kem nền L’Oreal True Match có chất kem lỏng, với chất kem lỏng như vậy sẽ dễ dàng tệp vào da hơn, không bị bệt trong lúc tán kem. Cảm giác sau khi tán kem nền rất thoải mái, không hề gây bí da mà còn có cảm giác mát mát, làn da căng mọng kể cả khi không sử dụng kem lót.
Được hãng nói rằng kem nền có dạng Semi – Matte ( bán lì ), kem nền vẫn lì trên da nhưng lại bóng nhẹ, tạo cảm giác khỏe khoắn cho làn da. Kem nền có khả năng che phủ tương đối tốt, tuy nhiên đối với làn da nhiều khuyết điểm thì nên sử dụng nhiều lớp kem nền hoặc dùng thêm kem che khuyết điểm.

 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩnĐối với những nàng da dầu thì chỉ từ 4 – 5 tiếng da sẽ khởi đầu đổ dầu, thế cho nên những nàng cần phủ phấn kỹ vùng đổ dầu khi sử dụng kem nền nhé ! L’Oreal True Match Liquid Foundation review về chất kem 9/10 : điểm trừ duy nhất là thuận tiện dính ra khẩu trang và quần áo .

5. L’Oreal True Match Foundation review về giá thành

Đây là điểm cộng lớn nhất của kem nền này, giá tiền cực kỳ phải chăng, chỉ xê dịch khoảng chừng 250.000 -> 280.000 vnđ cho 1 em kem nền đỉnh như vậy thì sao những nàng thử đi nào ! L’Oreal True Match Liquid Foundation review : 10/10 .
 kem nen (142),  make up (823),  l'oreal (89),  trang diem (842),  foundation (107), review kem nền l’oreal true match khiến các nàng mê mẩnMong rằng bài viết về L’Oreal True Match Foundation review này sẽ giúp ích cho những nàng trong việc lựa chọn kem nền nha !

Bài viết liên quan: