Mục lục

Cách chọn đồ lót nữ vừa đẹp dáng lại tốt cho sức khỏe • Hello Bacsi

Việc chọn đồ lót nữ ( gồm có quần và áo lót ) hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng trực tiếp tới gò bồng đào và vùng kín, tuy nhiên hầu hết phụ nữ lại chưa thật sự góp vốn đầu tư vào loại phục trang này. Một chiếc áo ngực không đủ độ nâng đỡ hay quần lót không thoáng khí đều hoàn toàn có thể gây ra nhiều tai hại cho sức khỏe thể chất về lâu bền hơn. Vì thế, những nàng hãy cùng tìm hiểu thêm cách chọn đồ lót nữ theo mục tiêu sử dụng, vật liệu và mẫu mã sao cho vừa đẹp lại bảo đảm an toàn nhé !

Cách chọn áo ngực nữ theo từng mục đích sử dụng

Ngoài việc chọn áo ngực vừa khít cho từng dáng ngực, việc chọn áo tương thích cho từng mục tiêu sử dụng cũng rất quan trọng. Một chiếc áo ngực tuy đã vừa nhưng bị sử dụng sai mục tiêu cũng sẽ tác động ảnh hưởng xấu đi tới sức khỏe thể chất đấy.

1. Cách chọn áo ngực mặc đi làm

Cách chọn đồ lót nữ: Áo ngực minimiser

Bạn hoàn toàn có thể chọn áo ngực minimiser, một loại áo ngực bao trùm tốt, có dây áo chắc như đinh, êm lại tạo hình cho ngực rất tốt. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể chọn áo ngực T-shirt. Loại áo này bao trùm khoảng chừng 2/3 ngực và có lớp lót bên trong giúp dáng ngực vừa mềm mịn và mượt mà vừa kín kẽ.

2. Cách chọn áo ngực đi tiệc

Cách chọn đồ lót nữ đi tiệc

Trang phục đi dự tiệc cho phái nữ luôn cầu kì với những kiểu đầm không tay, đầm trễ vai hay hở vai … nên luôn cần cách chọn đồ lót đặc biệt quan trọng. Những loại áo ngực thường ngày sẽ bị lộ dây khi bạn diện những phục trang này. Bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa áo ngực silicon và miếng dán ngực bằng loại áo ngực không dây khi chọn đồ lót nữ đi dự tiệc. Bạn hãy quan tâm chọn áo ôm sát khung hình và có đường viền silicon quanh thân áo để không lo bị tuột nhé.

3. Cách chọn áo ngực mặc ở nhà

Cách chọn đồ lót nữ mặc ở nhà

Khi ở nhà, bạn nên có cách chọn đồ lót nữ ưu tiên những loại áo ngực không gọng, không bó, không có mút và dây không quá cứng là lựa chọn tương thích. Những chiếc áo này vừa giúp bạn có độ bao trùm và nâng đỡ vừa phải lại rất tự do.

4. Cách chọn áo ngực đi tập thể dục

Cách chọn đồ lót nữ đi tập thể dục

Bạn nên chọn áo ngực thể thao (sport bra) khi luyện tập thay vì các loại áo ngực thường. Loại áo này được thiết kế riêng dành cho việc tập và bạn có thể chọn độ nâng đỡ của áo tùy theo độ nặng của bài tập.

Cách chọn quần lót nữ phù hợp với bạn

Cũng như áo lót, quần lót nữ có vô số kích cỡ, vật liệu và mẫu mã. Bạn cần biết rõ cách chọn đồ lót nữ, đơn cử là chọn quần lót sao cho vừa khít và tương thích với mình nhất.

1. Cách chọn quần lót nữ đúng kích cỡ

Trước khi đi mua quần lót, bạn hãy đo eo và hông của mình trước. Bạn hãy dùng thước dây đo vòng eo và phần nhiều nhất của hông để chọn được cỡ quần đúng nhất. Sau khi đã đo một lần, bạn hãy đo lại thêm lần nữa để chắc như đinh mình đã đo đúng. Khi đã có số lượng sau cuối, bạn chỉ cần mang số đo này ra tiệm đồ lót để so với những thông số kỹ thuật được in trên quần.

2. Nên chọn quần lót chất liệu gì?

Dù bạn chọn vật liệu nào thì cũng hãy ưu tiên độ thoáng khí, tự do. Bạn hãy chọn những vật liệu giúp da dễ thở và tránh xa những vật liệu hoàn toàn có thể gây kích ứng hay ngứa ngáy.

• Quần lót cotton

Cách chọn đồ lót nữ theo chất liệu: Quần lót cotton

Cotton là vật liệu thông dụng và thoải mái và dễ chịu nhất khi bạn chọn quần lót. Các hãng quần lót lớn lúc bấy giờ cũng sản xuất rất nhiều quần vật liệu cotton 100 %. Bạn hoàn toàn có thể mặc quần lót bằng cotton mỗi ngày, ngay cả khi đi tập.

• Quần lót ren

Cách chọn đồ lót nữ theo chất liệu: Quần lót ren

Xem thêm: Giới thiệu

Ren tạo cảm xúc sang chảnh cho nội y của những những cô nàng sành điệu. Chất liệu này cũng rất nhẹ, xuyên thấu và không có viền nên có độ thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao.

• Quần lót satin

Cách chọn đồ lót nữ theo chất liệu: Quần lót satin

Bài viết liên quan: