Mục lục

Các loại quần lót và lựa chọn phù hợp khi mặc

Từng loại trang phục khác nhau sẽ thích hợp với loại quần lót khác nhau. Hãy cùng NÂU tìm hiểu các loại quần lót để phù hợp với trang phục của bạn nhé.

Nội y rất quan trọng trong việc mang đến cảm xúc tự do, tự tin cho phái nữ, đồng thời việc lựa chọn một bộ nội y tương thích với phục trang còn giúp bạn trở thành một quý cô điệu đàng .

Thường thì phụ nữ quan tâm đến áo ngực nhiều hơn quần chip. Tuy nhiên quần lót cũng đóng một vai trò rất quan trọng, khi bạn lựa chọn một chiếc quần lót không phù hợp với trang phục sẽ dẫn đến hình ảnh thiếu lịch sự. Mỗi kiểu trang phục lại thích hợp với một kiểu quần lót nhất định và dưới đây là 9 loại quần mà phái đẹp cần biết.

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 1

1. Quần lót kiếu nam (boyshort)

Có kiểu giống như quần đùi nam, chúng có hình giống như chữ nhật nhất trong số các loại quần lót. Giống như kiểu hipster, điểm khác nhau chính là chúng có đường cắt ở chân thấp hơn. Trong trong thực tiễn, một vài kiểu quần có đường cắt dài tới đùi .
Đây là kiểu quần lót có độ kín kẽ tuyệt đối, nên các nàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi diện với chân váy ngắn nhé ! Tuy nhiên khi chọn quần lót này nên chọn cùng màu với phục trang hoặc gần với màu da để tránh gây phản cảm .

Types-Underwear2

Jockey Women's Underwear Modern Micro Boyshort, black, 5

Quần boyshort

2. Hipster

Hipster là kiểu quần lót cạp thấp dưới hông và mẫu mã gần giống một chiếc quần sooc nên còn được gọi là quần lót ôm hông .
Quần hipster thích hợp để mặc với các phục trang như quần hay váy cạp trễ, chúng còn có tính năng ôm sát và nâng đỡ vòng 3 rất hiệu suất cao .

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 2

Wacoal Pure Couture Hipster Panty (845188) M/Iron Wacoal. $25.00

Quần hipster

3. Quần cạp cao (classic briefs)

Đây là một kiểu quần lót cổ xưa, là một trong những ” thế hệ ” quần lót truyền kiếp trong lịch sử vẻ vang những chiếc quần lót. Chúng là kiểu quần lót cạp cao tới rốn và phủ gần hết phần mông .
Cạp của loại quần này quá cao khiến chúng thuận tiện bị lộ khi tất cả chúng ta mặc các loại quần jeans hay quần tây cạp trễ, thế cho nên, hãy chỉ mặc chúng khi bạn mặc quần cạp cao. Một điểm cộng nữa cho chiếc quần lót này là năng lực ôm sát vòng 3 tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy thon gọn hơn .

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 8

Quần cạp cao

4. Quần lót kiểu Pháp (high-cut briefs)

Loại quần lót này Open vào những năm 1980, trong các videos tập thể dục của Jane Fonda. Chúng có cạp cao giống như những chiếc quần cạp cao cổ xưa, nhưng được bổ trợ thêm những đường cắt ở phần đùi để hoạt động thuận tiện hơn .
Sự lựa chọn cho loại quần này tương tự như quần cạp cao cổ xưa nhưng nếu bạn cảm thấy phần bó quanh chân của quần cổ xưa là phiền phức .

Types-Underwear4

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 9

Quần lót kiểu Pháp

5. Quần Control Briefs

Quần Control Briefs cũng là một kiểu quần lót cổ xưa, bao trùm hết phần mông tuy nhiên phần cạp của nó rất cao, bao trùm cả phần bụng. Kiểu quần này giúp thân hình phụ nữ trông gọn hàng hơn, chúng thích hợp để mặc cùng các kiểu váy ôm sát .

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 10

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 11

Quần Control Briefs

6. Bikini

Loại quần lót này được phong cách thiết kế theo quần bơi của phụ nữ. Đằng trước và sau của loại quần này có hình tam giác, phần cạp của nó mảnh hơn so với quần hipster. Chúng không bao trùm hết phần mông nhưng được nhiều phụ nữ thích mặc vì chúng hoàn toàn có thể mặc hàng ngày rất tự do và nhẹ nhàng. Đây là kiểu quần lót được sử dụng rất thông dụng lúc bấy giờ .

Types-Underwear6

Bikini

7. Quần lọt khe (thong)

Quần lọt khe có mẫu mã khá giống quần lót tangas nhưng chúng chỉ bao trùm một phần rất nhỏ ở mông. Kiểu quần này giúp người phụ nữ trông sexy hơn và thích hợp để mặc cùng quần hoặc váy ôm sát khung hình chính bới không để lộ đường viền quần lót .

quan lot lot khe nu gia si

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 12

Quần lọt khe

8. Quần tangas

Quần lót tangas có phần bao phủ ở mông hẹp hơn quần lót bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với những ai ái ngại mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.
8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 5

Quần tangas

9. G-strings

Quần G – String được nhìn nhận là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng có phần cạp rất bé và không hề che chắn đằng sau. Kiểu quần này cũng không để lộ viền mép do đó hoàn toàn có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát .

Cheap black purple white Sexy Women's V front metal junction nylon Thong G-string panties brief underwear sex erotic lingerie

8 kieu quan lot chi em can co trong tu do - 15

G-string

Xem thêm:

Bài viết liên quan: