Mục lục

Bông tẩy trang Mihoo Cotton Pads không dai và tiết kiệm như lời đồn – Ohman

Ngoài nước tẩy trang, nước hoa hồng thì bông tẩy trang cũng là sản phẩm khiến giới làm đẹp lao công tìm kiếm. Trên con đường tìm kiếm không ngừng nghỉ này, mình đã lỡ “va chân” vào em Mihoo Cotton Pads và có một trải nghiệm hơi tệ.

 
Một gói bông tẩy trang 200 miếng như thế này có giá khoảng 60 nghìn.
Một gói bông tẩy trang 200 miếng như thế này có giá khoảng 60 nghìn.

Đầu tiên cũng xin quan tâm rằng, đây chỉ là cảm nhận cá thể của mình, dùng sao nói vậy nên kỳ vọng những bạn có thưởng thức ngược lại cũng vui tươi không quạu ha .

Khác xa lời đồn

Hôm vừa rồi lượn lờ qua Lotte, mình có dừng lại quầy bán bông tẩy trang và bị thu hút bởi em Mihoo Cotton Pads này. Theo mình tìm hiểu thì đây là bông của thương hiệu Hàn, công nghệ Nhật và sản xuất cho thị trường Việt Nam.

Packaging của em ý khá đơn thuần, trên miếng bông còn dập nổi hình hoa rất đẹp nên dễ chiếm thiện cảm của mình. Một gói lại có tới 200 miếng nên một đứa tham lam như mình chẳng chần chừ gì nữa mà lập tức khuân về .

>>> Xem thêm: Rợn người với đôi mắt hỏng vì chuốt mascara, cảnh báo hậu quả kinh hoàng cho hội “lười” tẩy trang

 
Chính chỗ bông hoa mình khen đẹp lại dễ rách nhất.
Chính chỗ bông hoa mình khen đẹp lại dễ rách nhất.

Theo quảng cáo của hãng và nhiều bạn khác review thì miếng bông cotton này dễ thấm nên tiện trong việc làm sạch sâu mặt phẳng, được ép 4 viền nên khó bị xơ, rách nát. Thế nhưng mình lại có cảm xúc trọn vẹn ngược lại .
Đã được ép 4 viền nhưng khi lau vài lượt đã mở màn bở, xơ bông khởi đầu lộ ra dù không nhiều. Đã thế chỗ bông hoa dập nổi mình khen đẹp trên kia lại chính là chỗ hay bị rách nát nhất. Thật sự mình rất ghét cảm xúc miếng bông bị rách nát .

Video xem thêm : Top 4 loại nước tẩy trang bảo đảm an toàn và lành tính “ không hề bỏ lỡ ” khi sử dụng hàng ngày .

Chắc chắn không chọn dùng lại

Chưa hết, ngoài những cảm nhận trái ngược với quảng cáo mình còn “soi” ra nhiều điểm bất ổn khác. Được quảng cáo là 100% cotton nhưng khi dùng lại không được mềm mại cho lắm. Hôm nào mặt có lớp trang điểm thì rát thôi rồi.

>>> Xem thêm: Tự tin với làn da sáng khỏe với 4 bước làm sạch cơ bản nhất

 
Chắc chắn mình sẽ không mua thêm bất kì em nào nữa.
Chắc chắn mình sẽ không mua thêm bất kì em nào nữa.

Chính vì thế bạn không chỉ cần 2, 3 miếng như lời đồn để tẩy trang đâu mà sẽ cần tới gấp đôi số đó vì phải thao tác cực nhẹ nhàng, chậm rãi ấy. Như thế này thì lấy đâu ra mà tiết kiệm chi phí đúng không cả nhà ?
Giá của một em 200 miếng này là 58 nghìn, tức là chỉ khoảng chừng 300 đồng / miếng. Tính ra khá là ” bèo ” nhưng chắc như đinh mình sẽ không lựa chọn dùng lại vì thưởng thức chả thích chút nào. Và đương nhiên là theo mình thì không đáng để mua, đặc biệt quan trọng là so với bạn nào tiếp tục trang điểm .

Các chị em có loại bông tẩy trang nào ưng ý không? Chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh : Hồng Ngân
* Bài viết theo quan điểm của tác giả !

Để nhìn nhận chất lượng bông tẩy trang, những nàng hãy quan tâm những điểm sau :

– Độ bền: Nên lựa chọn những sản phẩm có độ dai cao, dễ kéo giãn nhiều phía nhưng không bị tách xơ bông.

– Thành phần bông : Có 2 thành phần cơ bản đó là phi hữu cơ và hữu cơ. Hãy xem loại nào mới thật sự tương thích với làn da của mình nhé .
– Khả năng giữ nước : Một chiếc bông tẩy trang chuẩn cần có năng lực giữ lại chất lỏng, thấm hút để bảo vệ hiệu quả đa phần của việc làm sạch, massage, đưa tinh chất vào da được dịp phát huy .

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số điều cần biết về bông tẩy trang TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan: