Mục lục

Tổng hợp những bộ váy amime đẹp nhất của hầu gái

Anime hiện là thể loại truyện tranh, phim hoạt hình thu hút các bạn trẻ không chỉ bởi cốt chuyện hấp dẫn mà cũng với đó là các trang phục độc đáo. Có thể nói đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của loại hình này. Cùng điểm danh những bộ váy amime đẹp nhất dành cho các cô hầu gái trong các seri này nhé.

Những bộ váy amime được ưa chuộng năm 2019

  1. Sanae Shikikagami trong Ladies versus Butlers

Đây là một trong những bộ váy amime đẹp nhất nhưng cũng mang nét độc đáo so với các tạo hình của các seri khác. Với thiết kế váy dài cổ điển cùng phần áo kín đáp mang đến nét mới lạ. Điểm nhấn của bộ váy này là phần eo giúp khoe vòng 3 cùng phần tất đùi cao đeo vớ. Trang phục này thể hiện được tính cách ngây thơ của nhân vật hoàn hảo.

Rito Tsukimi trong Absolute Duo

Bộ váy này thể hiện được nét tính cách hoang dại và dáng yêu của nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế trang phục này là sự kết hợp giữa Maid-style và Bunny-style. Với 2 màu sắc trắng và đen quen thuộc trong thiết kế trang phục của hầu gái, thêm phần tai thỏ dễ thương, cùng với điểm sexy nhất là phần ngực “thiếu vải” cùng váy ngắn

3. Sharo Kirima trong Gochuumon wa Usagi desu ka

Đây là thiết kế mang đặc trưng của những bộ váy anime đẹp nhất mang phong cách hầu gái. Bộ trang phục này là sự kết hợp ấn tượng với nét đặc trưng của trang phục hầu gái. Điểm nhấn được tạo nên bởi đôi tai thỏ cute tạo nên nét dễ thương, nhính nhảnh đặc trưng của nhân vật.

4. Rumiho Akiha (Faris) trong Steins;Gate

 

Đây có thể coi là một bộ trang phục mang nét đặc trưng của các cô hầu gái trong anime từ kiểu dáng đến phong cách thiết kế. Với bộ váy này mang đến nét dễ thương, tinh nghịch cho nhân vật nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với điểm nhấn ở đôi tai mèo kết hợp hai lọn tóc xoăn màu hồng và những phần thêu chỉ đỏ tạo nét độc đáo riêng biệt.

5. Stephanie Dola trong No Game No Life

Điểm đặc trưng của nhân vật này đó là thái độ sáng sủa trong đời sống nên bộ phục trang được phong cách thiết kế biểu lộ hoàn hảo nhất đặc trưng tính cách. Bộ váy này được phong cách thiết kế táo bạo nhất trong số những bộ váy anime đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp. Được phong cách thiết kế 2 mảnh cực sexy mang lại nét đặc trưng riêng. Gam màu hồng chủ yếu mang đến nét dễ thương và đáng yêu, đáng yêu cho nhân vật .


Trên đây là những bộ váy anime đẹp nhất cho trang phục hầu gái từ những seri đình đám. Với từng thiết kế riêng biệt mang đến các mẫu trang phục đẹp, ấn tượng và thể hiện được đặc trưng của phong cách này.

Bài viết liên quan: