Mục lục

Phụ nữ, hãy yêu đồ lót như yêu bản thân

Bản chất của việc mặc đồ lót là che chắn và bảo vệ vùng nhạy cảm. Song, với phụ nữ, đồ lót còn gánh thêm trách nhiệm nâng đỡ, tôn lên vẻ dịu dàng êm ả và đường cong khung hình. Phàm là phụ nữ biết chú trọng hình thể, trân trọng khung hình, chắc như đinh tủ đồ của họ không thiếu đồ lót với mẫu mã, vật liệu khác nhau, ship hàng nhu yếu và sở trường thích nghi cá thể .

Kết quả hình ảnh cho Phụ nữ, hãy yêu đồ lót như yêu bản thân

Bên cạnh đó, không hiếm phụ nữ nghĩ đồ lót là không quan trọng. Họ nghĩ đâu có ai nhìn thấy thì sao cần phải tỉ mẩn, kỹ lưỡng. Lại có người phụ nữ đưa ra nguyên do : Thời gian của họ dành hết cho chồng con, không còn thời hạn chăm sóc cho bản thân chứ chưa nói gì đến đồ lót, …

Họ không biết rằng hành động “quên” chăm chút đồ lót không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, hình thể cá nhân mà còn ảnh hưởng đến người đàn ông của họ – Người có mắt thẩm mỹ, có óc để suy nghĩ và đặc biệt có chân để… chạy!

Phụ nữ của hiện tại không còn bó mình trong việc làm bếp núc, loanh quanh với cửa nhà và con cháu, họ ra ngoài, độc lập về kinh tế tài chính, rõ ràng những tiềm năng cuộc sống và trân trọng khung hình mình, yêu bản thân từ những món đồ lót nhỏ bé .

Yêu bản thân, trân trọng sức khỏe từ đồ lót

Đồ lót tiếp xúc liên tục trong thời gian dài, trực tiếp với vùng da nhạy cảm của phụ nữ, do đó nó phản ánh được tình trạng sức khỏe của bạn. Mỗi ngày, nếu mặc liên tục một chiếc quần lót trên 12 tiếng thì sẽ sinh ra các vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe như Salmonella, E.Coli,… Các chuyên gia khuyến cáo người sử dụng thay đồ lót cho từng hoạt động và làm mới tủ đồ lót từ 3-6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe.

Vậy đấy, yêu bản thân trước hết là trân trọng và giữ gìn sức khỏe thể chất của chính mình !

Phụ nữ đẹp từ đồ lót

Để trở nên đẹp và quyến rũ, phụ nữ không cần phải lựa chọn những bộ đồ lót sexy, lộng lẫy như trong show diễn Victoria Secret nhưng cần hiểu thứ mình đang mặc làm từ chất liệu gì, kiểu dáng nào để tôn lên cơ thể mình.

Có thể bạn sẽ buồn cười : “ Tôi sẽ tôn lên 3 vòng như 1 của mình thế nào ? ”, “ Tôi sẽ tôn những ngấn mỡ của mình lên ư ? ” … Bạn nhầm rồi, phụ nữ điệu đàng là ở nét dịu dàng êm ả, sự tự tin, tự do chứ không phải bằng những số lượng trên khung hình .Vậy câu hỏi là đồ lót thế nào để bạn trở nên thật tự do ?Đồ lót quan trọng nhất là sự tự do

Bài viết liên quan: