Mục lục

Tẩy trang đúng cách

Tẩy trang là không hề thiếu, hay nói khác hơn là rất quan trọng trước khi bạn muốn dưỡng da hiệu suất cao nhất .

Tẩy trang đúng cách

Tẩy trang là không thể thiếu, hay nói khác hơn là rất quan trọng trước khi bạn muốn dưỡng da hiệu quả nhất.

Những lầm tưởng về mẫu sản phẩm tẩy trang
– Sữa rửa mặt và baby oil hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế mẫu sản phẩm tẩy trang

Sữa rửa mặt chỉ làm sạch bụi bẩn và lớp nhờn trên da, nó không có những thành phần để tẩy bỏ lớp trang điểm. Bằng mắt thường bạn nghĩ đã loại bỏ được chúng, nhưng lớp tẩy trang vẫn còn nằm lại sâu trong lỗ chân lông của bạn.

Bạn đang đọc: Tẩy trang đúng cách

Baby oil là một loại dầu massage cho em bé để cung ứng nhiệt độ và dưỡng da mềm mịn, không có tính năng làm sạch được Titan Dioxit có trong những loại sản phẩm trang điểm .
– Chỉ dùng kem chống nắng nên không cần tẩy trang
Ngay cả trong kem chống nắng cũng có những thành phần phản sáng và chống trôi, những thành phần này cũng giống như lớp trang điểm, không hề vô hiệu bằng sữa rửa mặt thường thì .
– Chỉ cần tẩy trang cho da là đủ
Trong mùa cuối năm, bạn sẽ phải liên tục trang điểm cho những bữa tiệc tối, việc trang điểm và tẩy trang tiếp tục cũng không tốt cho da. Sau khi tẩy trang, bạn phải tiếp ngay cho da nhiệt độ thiết yếu bằng một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt quan trọng. Nếu bạn tuân thủ đúng những bước trên, chắc như đinh da bạn sẽ được bảo vệ trong mùa tiệc tùng – mùa tàn phá dung nhan này !

Chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp

Để tẩy trang hiệu suất cao bạn cần biết đúng mực da mình thuộc loại nào, da mình đang gặp những thực trạng tổn thương gì để hoàn toàn có thể lựa chọn một loại tẩy trang tương thích nhất .
– Với da dầu và hỗn hợp dầu : bạn nên chọn những loại loại sản phẩm tẩy trang có gốc dầu hoặc dạng bọt, nghe có vẻ như không bình thường nhưng theo nguyên tác hóa học, chỉ có những loại sản phẩm gốc dầu mới lấy đi được lớp bã nhờn do da bạn tiết ra một cách triệt để cùng với lớp trang điểm .
– Với da khô hoặc hỗn hợp khô : bạn nên chọn những mẫu sản phẩm tẩy trang dạng sữa ( lotion ), dạng sáp ( balm ), hoặc dạng kem, những mẫu sản phẩm dạng này đậm đặc hơn, ngoài khã năng lấy đi lớp trang điểm, nó còn cung ứng cho da nhiệt độ thiết yếu, không làm da bạn khô căng, không dễ chịu .

Bí quyết tẩy trang

– Chú ý đến vùng mắt và môi, đó là 2 vùng da mỏng và dễ tổn thương nhất, bạn cần phải trang bị cho mình một loại tẩy trang dịu nhẹ cho hai vùng da này.

– Tẩy trang dạng bọt ( foaming ) là mẫu sản phẩm tẩy trang tiện nghi và rất có ích cho người da dầu, tiết kiệm chi phí thời hạn và thao tác đơn thuần .
– Sử dụng những mẫu sản phẩm trang điểm không trôi ( water proof ) nhưng phải thuận tiện làm sạch với mẫu sản phẩm tẩy trang. Vì có nhiều loại mĩ phẩm không trôi và bám rất chắc lên da, hay mascara bám trên lông mi và rất khó lấy đi, bạn phải dùng sức, và vô hình dung chung, bạn đang tổn thương da bạn .
Theo Elle

Bài viết liên quan: