Mục lục

Áo tập gym nữ, kiểu áo croptop body, áo tập Yoga – Đồ tập gym nữ chất liệu dệt kim | Leemee 2000 | Tiki

Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân của Louro Sports là loại áo tập gym nữ, chất lượng đàn hồi của vải hoàn toàn có thể co và giãn lên tới 150 % – THOẢI MÁI VẬN ĐỘNG MẠNH ✪ Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân cam kết là sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO từ vật liệu cho đến đường may mũi chỉ đểu cực kỳ chuẩn. ✪ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân để rèn luyện những môn thể thao như : Gym, Yoga, Zumba, …. đều tương thích .
—————————————— ✪
CÁCH CHỌN ÁO TẬP GYM NỮ – Chất liệu phải co và giãn và có sự đàn hồi tốt vì khi tập hoạt động mạnh vải KHÔNG co và giãn rất dễ bị rách nát và gây chấn thương cho bạn. – Vải đàn hồi tốt là sau khi giãn ra phải co lại tốt về vị trí khởi đầu, điều này giữ cho áo được bền và không bị mất phom sau khi sử dụng. – Lựa chọn Size chuẩn nhất giúp bạn mặc tự do nhất, hãy do thông số kỹ thuật khung hình và lựa chọn size theo thông số kỹ thuật. Các lựa chọn theo chiều cao và cân nặng chỉ là tương đối

. —————————————— ✪

Chi tiết Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body của Eo Sport – Chất liệu: 91% polyester, 9% spandex là thành phần giúp áo bra có sự đàn hồi, thông thoáng tốt nhất. – Kiểu dáng: Áo bra tập gym nữ – Sử dụng: Mặc Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body để tập gym, yoga, zumba… hoặc chơi các môn thể thao trong nhà, ngoài trời. – Màu sắc: Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body có 6 – Đây là những màu đẹp và phù hợp nhất để vận động thể thao.

—————————————— ✪

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân có 3 size tổng thể, sử dụng cho người từ 40 đến 68 kg. Bạn hoàn toàn có thể chọn size theo cân nặng và chiều cao theo thông số kỹ thuật dưới đây hoặc theo bảng size đính kèm Size S : 40 – 47 kg ( tùy độ cao ) Size M : 47 – 53 kg ( tùy độ cao ) Size L : 54 – 62 kg ( tùy độ cao ) Size XL : 62 – 70 kg ( tùy chiều cao ) Lưu ý : Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân có bảng size thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể, bạn nên đo size khung hình để lựa chọn SIZE được chuẩn xác nhất .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..Sản phẩm này là gia tài cá thể được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng người tiêu dùng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn Hóa Đơn đỏ VAT không được cung ứng trong trường hợp này .

Bài viết liên quan: