Mục lục

Áo ngực có bao nhiêu size và cách chọn size áo vòng 1

Áo ngực có bao nhiêu size -áo ngực không chỉ là chiếc áo quan trọng của tất cả chị em chúng ta, mà đây còn là thứ giúp bảo vệ vòng 1 một cách tuyệt đối, tránh tình trạng “chảy xệ”, làm đẹp cũng như giúp bầu ngực căng tròn, tràn đầy sức sống hơn.
Nhưng có bao giờ các nàng tự hỏi, áo ngực có bao nhiêu size? Chiếc áo ngực mình đang mặc đã đúng với kích cỡ vòng 1 của mình chưa? Làm sao để chọn được một chiếc áo ngực đúng size?
Hôm nay mình xin chia sẻ cho các nàng, những tip nhỏ để chọn áo ngực phù hợp với bản thân nha.

Áo ngực có bao nhiêu size tất cả?

Phụ nữ chúng ta, mỗi người sở hữu cho mình một bộ ngực riêng, đặc biệt và duy nhất. Vì thế cho nên, trên thực tế có vô số size áo ngực để đảm bảo vừa vặn với tất cả mọi người.
Dưới đây là bảng size áo ngực phổ biến, tất nhiên không có con số cụ thể về việc áo ngực có bao nhiêu size, vì có những chiếc áo với size nhỏ hơn và lớn hơn nữa các bạn nha.

Nhiều công ty sản xuất áo ngực ngày này “ vờ vịt ” không biết áo ngực có bao nhiêu size. Thực tế rất nhiều phụ nữ có cúp ngực dưới 28, 1 số ít người mặc áo ngực cỡ 20, 22, 24 và 26. Đáng tiếc bạn phần nhiều không hề tìm được những cỡ áo ngực như vậy trên thị trường. Bạn chỉ còn cách sửa lại áo ngực để vừa với ngực mình. Tuy nhiên điều này không trọn vẹn khả thi vì bạn không hề sửa gọng chân áo .

Ngoài ra, cúp ngực lớn hơn D có khuynh hướng khác nhau khá nhiều giữa các nhãn hiệu, do đó bạn nên hỏi người bán hoặc xem các đánh giá của khách hàng trước khi mua trực tuyến nhé.

Bài viết cùng chủ đề : Mẹo lựa chọn áo ngực có gọng cho một kích cỡ hoàn hảo nhất

Cách chọn áo ngực đúng size

Cách chọn áo ngực đúng size

Cách chọn áo ngực đúng size
Trang phục nội y chỉ thật sự đẹp khi được mặc đúng size. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc, một chiếc áo ngực dù đẹp đến mấy nhưng nếu không đúng size sẽ đem lại nhiều phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực không đúng size cũng gây ra những tai hại không ngờ. Vì thế, mìình xin hướng dẫn những bạn cách chọn áo ngực đúng size cho bản thân nhé .
Cách thức vô cùng đơn thuần, những bạn chỉ cần một sợi thước dây mềm và một cây bút, mảnh giấy để ghi lại số đo thôi .

  • Đo kích thước vòng chân ngực ( vòng lưng )

Kéo thước dây quanh khung hình ngay bên dưới hai bầu ngực, bảo vệ thước dây được đặt ngang và tương đối ôm sát, chỉ dược giữ thước thẳng, không giữ quá chặt hoặc quá lỏng. Ghi ra số đo vòng chân ngực mình vừa đo được

  • Đo kích thước vòng cup ngực ( ngực trên )

Hãy chắc như đinh rằng bạn đang thả llỏng khung hình. Bạn hoàn toàn có thể mặc một chiếc áo bra mỏng dính ( không mút, không gọng ) và mở màn dùng thước đo từ sau về phía trước, điểm kết thúc chính là ngay chính giữa ngực, ngang với nhũ hoa của bạn. Giống như đo vòng chân ngực, bạn không được giữ quá chặt hoặc quá lỏng, chỉ cần giữ thước thẳng và tự do. Bạn nhớ ghi ra số đo bước này nhé .

  • Tìm size áo.

Cách tìm size áo chính là bạn lấy số đo vòng cup ngực trừ đi số đo vòng chân ngực. Vậy là hoàn thành quá trình tìm size áo cho bản thân rồi nè.

Áo ngực size A là bao nhiêu ?

Size áo ngực

Size áo ngực
Áo ngực size A trên thị trường được xem là size áo thông dụng nhất .
Phần bầu ngực là độ dài chu vi đo vòng qua nơi cao nhất của bầu ngực .
Phần chân ngực là độ dài chu vi đo vòng qua đường chân ngực .
Kích cỡ cúp áo được xác lập bằng giữa bầu ngực và chân ngực, và được phân định bằng những vần âm A, B, C, D, E …
A được pháp luật < = 2,5 cm Với Cup A thì thông số kỹ thuật của V1 như sau : A70 : vòng sống lưng 70, vòng ngực 80 A75 : vòng sống lưng 75, vòng ngực 85 A80 : vòng sống lưng 80, vòng ngực 90 A85 : vòng sống lưng 85, vòng ngực 95 Ví dụ cách tính size áo cup A cho mọi người dễ hiểu nha :

Chu vi phần chân ngực: 75
Chu vi phần ngực trên: 87
Lấy 87 – ( 75 + 10 ) = 2
Vậy áo ngực sẽ là A75

Mua áo ngực size lớn ở đâu?

Mua áo ngực size lớn ở đâu?

Mua áo ngực size lớn ở đâu?
Trước kia, để mua một chiếc áo ngực size lớn là điều khó khăn vất vả, nhưng ngày này, việc này không còn là yếu tố nan giải nữa. Trên thị trường đã có rất nhiều shop bán áo ngực size lớn với Chi tiêu và mẫu mã vô cùng phong phú cho những chị em lựa chọn. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể mua trực tuyến nữa đó. Mình muốn ra mắt 3 sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Nước Ta chính là Lazada, SenDo và Shopee. Mình đã tìm kiếm và kiểm tra nhiều lần trên ba sàn này, trên đây bán khá nhiều áo ngực size lớn nguồn gốc từ Thái đến Quảng Châu Trung Quốc. Một số nơi thì hàng có sẵn, một cá thể nhỏ thì bán order. Tuy nhiên bạn cũng cần xem nhìn nhận của những người mua trước đó để xem phản hồi về loại sản phẩm. Nếu hoàn toàn có thể thì đến trực tiếp thử là tốt nhất .
Hy vọng những san sẻ của mình sẽ giúp những bạn giải đáp được vướng mắc áo ngực có bao nhiêu size, cạnh bên đó là nâng niu và chăm nom kĩ lưỡng hơn cho vòng 1 của mình nhé .

Bài viết liên quan: