Mục lục

Áo ngực Gunze Future Bra – Thế hệ áo ngực tương lai

Future Bra, đúng với tên gọi loại sản phẩm chiếm hữu những ưu điểm tiêu biểu vượt trội mang đến những cảm xúc mới lạ mà không một chiếc áo ngực thường thì nào hoàn toàn có thể mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì ? Hãy để Gunze Nước Ta ra mắt cho bạn !

áo ngực tàng hình Gunze

1. Kháng khuẩn chống nấm mốc

Áo lót nữ Gunze Future Bra là dòng áo ngực tàng hình 2019 của chứa 65% Polyester; 30% Nylon ; 5% Polyurethane trong chất liệu có nhiều ưu điểm như chống nhăn, kháng bụi bẩn, đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, khử mùi và tránh hình hình thành nấm mốc. Nhờ vậy, tránh được viêm nhiễm da, nâng đỡ và bảo vệ phần da non mềm trên cơ thể.

2. Công nghệ 3D cup không gọng độc quyền của Gunze

Đây là điểm điển hình nổi bật nhất của Áo ngực Gunze Future Bra, phần cup ngực được rập đa lớp tạo form 3D và vô hiệu phần gọng cứng gây cảm xúc o ép lên ngực nhằm mục đích mang lại sự tự do cho người mặc .
Dù không có gọn sắt nâng ngực, nhưng phần chân ngực được dập khuôn chắc như đinh giúp nâng ngực nhẹ nhàng, tạo khe ngực điệu đàng tự nhiên không có cảm xúc giả “ ngồn ngộn ” như những chiếc áo nâng ngực thường thì .

Áo nâng ngực

3D cup giúp nâng ngực nhẹ nhàng tạo khe tự nhiên điệu đàng

3. Áo lót tàng hình không đường may

Áo ngực Gunze Future Bra là một loại sản phẩm nổi bật cho dòng áo ngực tàng hình không riêng gì của riêng Gunze. Sản phẩm hướng tới sự tối giản mà tinh xảo, hạn chế tối đa những đường may tạo viền dày cộm dễ nổi hằn khi mặc đồ body toàn thân .
Phần đai áo sau sống lưng được cắt Lazer tân tiến cùng với vật liệu hạng sang giúp giữ được đai áo nguyên trạng, không xổ khi kéo giãn dù không có viền may. Với đặc thù này chị em sẽ luôn tự tin diện những chiếc đầm bó sát mà không cần lo ngại đến những nếp hằn sau lớp áo ngoài do áo bra làm mất thẩm mỹ và nghệ thuật .

Ao lót tàng hình Nhật Bản không đường may

Xem thêm: quần lót nữ

Áo lót tàng hình không đường may

4. Gia tăng sự thoáng khí đến 20%

Cấu trúc với nhiều lớp vật liệu tự do, thoáng mát như chiếc cốc hình khối và miếng đệm làm mềm da. Phần đai sống lưng với lớp vải lụa nâng niu, cấu trúc vải dạng lưới có năng lực thấm hút tốt làm ngày càng tăng sự thoáng khí cho người mặc tới 20 %. Tính năng này rất tương thích trong điều kiện kèm theo thời tiết nóng ẩm nhiều như ở Nước Ta mang lại sự tự do dễ chịu nhất cho cả ngày dài thao tác .

Áo ngực tàng hình Nhật Bản

Gia tăng sử thông thoáng, mang lại cảm xúc tự do

5. Không biến dạng dù giặt tay hay giặt máy

Công nghệ 3D cup không gọng giúp cup ngực được định hình chắc như đinh, không xảy ra thực trạng biết dạng gọng dẫn đến cup ngực cũng bị biến dạng khi giặt máy như áo thường thì. Chất liệu vải hạng sang được giải quyết và xử lý mưu trí không tạo độ xùi trên mặt vải, giúp ngày càng tăng độ bền cho mẫu sản phẩm .

6. Thiết kế đơn giản và chắc chắn

Áo có phong cách thiết kế trơn màu đơn thuần nhưng vô cùng tinh xảo nhờ những đường cắt may tuyệt đối. Bề mặt vải trơn nhẵn cũng giúp áo tích hợp được với nhiều loại phục trang hơn. Phần đai áo bản to chắc như đinh, lực ép được tản rộng trên khung hình. Cup ngực được phong cách thiết kế sâu, ôm trọn vòng ngực không để lộ phần mỡ thừa dưới nách .
Với 6 ưu điểm điển hình nổi bật này thì không khó hiểu khi Áo ngực Future Bra của Gunze trở thành mẫu sản phẩm áo ngực thương mến của chị em, đặc biệt quan trọng là những chị em văn phòng ngồi cả ngày, thì sự tự do mà Future Bra mang lại sẽ góp thêm phần giúp cho hiệu suất cao việc làm được triển khai tốt hơn .

Bài viết liên quan: