Mục lục

Tổng Hợp Tất Cả Các Mẫu Áo Đấu Tại COPA AMERICA 2021 – XYZ SPORT

Giải bóng đá nam chính giữa các đội tuyển quốc gia CONMEBOL, Copa America 2021 sẽ là lần tổ chức thứ 47 của giải đấu. Giải đấu này bao gồm 12 đội trong số đó có 10 đội CONMEBOL và hai đội bổ sung từ các liên minh khác tham gia. Do vòng loại thứ hai của AFC World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Australia và Liên đoàn bóng đá Qatar đã tuyên bố rút lui khỏi giải đấu Copa America. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại Copa America nhé.

Áo đội tuyển Argentina sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân NhàĐược sản xuất bởi Adidas, áo đấu sân nhà của Argentina rất đơn thuần với đồ họa màu xanh lam đến sọc trắng. Cổ áo và cổ tay áo cũng có màu trắng và những ứng dụng có màu đen. Các đồ họa đại diện thay mặt cho những vùng của Argentina và quần đùi có màu đen .

Áo đội tuyển Argentina sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách

Áo đấu màu tím than của bộ sân khách tuân theo mẫu Condivo 20. Với đồ họa dấu ấn mẫu nhãn hiệu ở mặt trước, áo đấu sân khách của Argentina trông thật tuyệt vời. Tất cả các ứng dụng đều có màu xanh da trời cùng với 3 sọc trên cả hai vai. Cổ tay áo thể hiện quốc kỳ của đội.

Mẫu áo đấu Brazil sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà

Được sản xuất bởi Nike, bộ quần áo bóng đá sân nhà của Brazil chủ yếu có màu vàng và thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ quần áo được mặc tại World Cup nửa thế kỷ trước vào năm 1970. Áo bóng đá màu vàng với cổ tay áo có màu xanh lá cây và hình kim cương lấy từ quốc kỳ Brazil. Cổ áo bên trong có in hình 70 ′ và Tất cả các ứng dụng có màu xanh lá cây.

Mẫu áo đấu Brazil sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân KháchBộ quần áo bóng đá sân khách của Brazil cũng theo mẫu tương tự như như bộ quần áo bóng đá sân nhà nhưng có màu xanh lam đậm với hình ảnh đồ họa ở mặt trước. Hình ảnh tựa như của cổ tay áo và tay áo sân nhà được sử dụng ở mặt trước của sân khách trong suốt những tay áo. Tất cả những ứng dụng có màu vàng .

Quần áo Colombia sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân NhàBộ quần áo bóng đá sân nhà của Colombia có màu vàng nhẹ nhàng. Nó có phong cách thiết kế cơ bản với tổng thể những ứng dụng có màu đỏ. Có 3 sọc đỏ trên cả hai vai, trong khi tay áo và cổ tay áo có màu cờ. Với quần đùi xanh và tất đỏ trông thật đẹp .

Quần áo Colombia sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân KháchÁo đấu sân khách của Colombia có màu xanh đậm với đồ họa có phần nhạt hơn một chút ít so với màu xanh đậm chủ yếu. Tất cả những ứng dụng có màu vàng cùng với 3 sọc trên cả hai vai. Áo có cổ chữ V và cổ tay áo biểu lộ cờ những nước .

Mẫu áo Copa America 2021 sân nhà của Uruguay

Mẫu Áo Sân NhàKết hợp những sắc tố mang tính hình tượng của Uruguay, áo bóng đá sân nhà Puma Uruguay 2021 đa phần có màu xanh nhạt ( “ Silver Lake Blue ” ). Phần đế thật sạch được tích hợp với những logo màu trắng cũng như những sọc trắng trên những mặt bên. Logo AUF ( Liên đoàn bóng đá Uruguay ) được vận dụng trong một ứng dụng vàng trắng mới. Quần đùi của bộ đồ đá banh sân nhà Puma Uruguay 2021 có màu đen .

Mẫu áo Copa America 2021 sân khách của Uruguay

Mẫu Áo Sân Khách

Áo thi đấu màu trắng sân khách của Uruguay 2021 dựa trên phong cách tương tự như các mẫu áo sân khách châu Âu gần đây của thương hiệu. Nó chủ yếu là màu trắng với đường viền màu xanh da trời trên ngực, tay áo và vai, trong khi huy hiệu liên đoàn chỉ xuất hiện dưới dạng một bản in nổi tinh tế. Logo Puma được đặt ở vị trí trung tâm, bên dưới in tên quốc gia URUGUAY .

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân nhà của Chile

Mẫu Áo Sân Nhà

Áo đấu màu đỏ sân nhà của Chile có màu đỏ hoàng gia với các ứng dụng và tay áo màu trắng. cổ tay áo có màu xanh lam cùng với đường zig zac o cả hai bên màu xanh lam.

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân khách của Chile

Mẫu Áo Sân KháchChủ yếu là áo đấu sân khách của Chile màu trắng có đồ họa hình cánh màu đỏ trên suốt nửa tay áo. Áo có khối màu xanh ở ngực trước và toàn bộ những đơn đều có màu đỏ .

Áo đội tuyển Bolivia sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân NhàBolivia 2021 sân nhà phối hợp hai sắc thái của màu xanh lá cây – một cái bật lửa một cho khung hình và một tối hơn cho những tay áo, trong khi cũng có tính năng một bản in rải rác tinh xảo ở mặt trước. Logo Marathon trên ngực phải có màu trắng .

Áo đội tuyển Bolivia sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân KháchBolivia Copa America 2021 sân khách áo đấu trở về một màu cơ bản đỏ lần tiên phong kể từ năm năm ngoái. Nó đã một cổ áo khác nhau và mẫu so với chiếc áo nhà mà còn đi kèm với một bản in tinh xảo trên mặt trận – trong trường hợp này nó là quy mô zig-zag .

 

Mẫu áo đấu Ecuador sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân NhàVới những sọc ngang màu xanh ở mặt trước, áo đấu sân nhà Ecuador có đế màu vàng và viền màu đỏ ở cổ áo. Tay áo có màu vàng trọn vẹn và cổ áo cũng có khuy .

Mẫu áo đấu Ecuador sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân KháchVới màu cơ bản là màu vàng truyền thống lịch sử, áo đấu sân khách của Ecuador có những sọc ngang màu xanh lam ở mặt trước. Tay áo có màu vàng trọn vẹn với đường ống màu đỏ ở cổ tay áo. Quần đùi có màu xanh nước biển và tất cũng có màu xanh nước biển .

Quần áo Paraguay sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân NhàVới mặt sau màu đỏ và trắng và sọc đỏ truyền thống cuội nguồn của họ trên mặt trước áo đấu sân nhà của Paraguay trông thật đẹp. Puma là nhà phân phối và quy mô đồ họa dựa trên vải Ñandutí ( mạng nhện rác rưởi ), thẩm mỹ và nghệ thuật dân gian nổi tiếng và thông dụng nhất .

Quần áo Paraguay sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân KháchBộ quần áo bóng đá sân khách của Paraguay đa phần là màu trắng với 3 sọc ở mặt trước tượng trưng cho quốc kỳ. Logo ngực vẫn giữ nguyên màu chủ yếu, logo puma được phong cách thiết kế theo màu xanh bích .

Mẫu áo Copa America 2021 sân nhà của Peru

Mẫu Áo Sân NhàÁo đấu sân nhà của Peru có phong cách thiết kế thắt lưng tên thương hiệu của đội họ và có hiệu ứng đá cẩm thạch được lấy cảm hứng từ những người hâm mộ trong một lá cờ. Cổ tay áo có màu đỏ và có một đường màu đỏ ở hai bên vai gần cổ áo .

Mẫu áo Copa America 2021 sân khách của Peru

Mẫu Áo Sân KháchBộ quần áo bóng đá sân khách của Peru là phiên bản đảo ngược theo phong cách thiết kế thương hiệu màu trắng và những bộ phận khác có màu đỏ. Đường viền vàng hoàn toàn có thể nhìn thấy trên cả cổ áo và cổ tay áo .

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân nhà của Venezuela

Mẫu Áo Sân NhàĐây là áo đấu mới của đội tuyển bóng đá vương quốc Venezuela sẽ tranh tài tại Copa America tiếp theo. Một chiếc áo đấu rất lịch sự và tinh xảo với mẫu mã cổ xưa sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vinotinto, áo đấu có màu chủ yếu là đỏ bã trầu .

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân khách của Venezuela

Mẫu Áo Sân KháchĐây là áo đấu mới của đội tuyển bóng đá vương quốc Venezuela sẽ tranh tài tại Copa America tiếp theo. Một chiếc áo đấu rất lịch sự và tinh xảo với mẫu mã cổ xưa sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vinotinto, áo đấu có màu chủ yếu là trắng kèm 2 đường thẳng chéo nhau màu đỏ đô kéo từ ngực xuống phần bụng .

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo / hotline : 0981.20.10.34

Bài viết liên quan: