Mục lục

ÁO CROPTOP TRỄ VAI ZAREEN VOA78

Quý khách khi mua hàng tại thezareen.com trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng loại sản phẩm mà mình nhận được. Zareen cam kết toàn bộ những mẫu sản phẩm được gửi đến quý khách đều là loại sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin diễn đạt trên website .
Trường hợp hành khách nhận được loại sản phẩm không đúng với diễn đạt trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn vừa lòng với loại sản phẩm đã đặt, hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể mang loại sản phẩm đến những shop nội bộ của Zareen hoặc gửi loại sản phẩm lại cho Zareen để đổi sang mẫu sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời gian nhận hàng .
Zareen. com cam kết bán hàng nguyên mới và bảo vệ đúng chất lượng, loại sản phẩm mà người mua nhận được phải nguyên vẹn và đúng với những thông tin miêu tả trên website Zareen. com

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Zareen  hoặc gửi sản phẩm cho Zareen trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Zareen.com xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Zareen.com sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng .
– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá mẫu sản phẩm đã mua ( Nếu đổi mẫu sản phẩm thấp hơn vui mắt đổi mẫu sản phẩm hoàn tiền không quá 100,000 VNĐ ). Khách hàng sẽ không được hoàn trả tiền thừa nếu mẫu sản phẩm đổi có giá thấp hơn mẫu sản phẩm đã mua .
– Với những mẫu sản phẩm tặng thêm, loại sản phẩm thanh lý … Zareen không vận dụng chủ trương đổi hàng theo nhu yếu của người mua nếu mẫu sản phẩm không bị lỗi do đơn vị sản xuất .
– Trường hợp loại sản phẩm được đặt trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mại, hành khách vui mắt đổi mẫu sản phẩm trong thời hạn chương trình để được vận dụng mức giá khuyễn mãi thêm .
Lưu ý : Các mẫu sản phẩm khuyến mại từ 20 % trở lên không được đổi trả sau khi đã thanh toán giao dịch. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui mắt kiểm tra thật kỹ mẫu sản phẩm trước khi thanh toán giao dịch .

Hướng dẫn đổi sản phẩm

  • Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website Zareen.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến 169 Huỳnh Văn Nghệ P12 Gò Vấp Tp.HCM để thực hiện việc đổi trả.

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi sản phẩm Quý khách nên liên hệ trước với Zareen qua số Hotline 0933 773 448

  • Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Zareen hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website Zareen.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Zareen 169 Huỳnh Văn Nghệ P12 Gò Vấp Tp.Hồ Chí Minh.

Trên bưu phẩm ghi rõ ” Đổi hàng Zareen Shop “. Khách hàng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của loại sản phẩm khi gửi về Zareen. Sau khi nhận được mẫu sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng ( quy trình này mất khoảng chừng từ 2 – 3 ngày ). Zareen sẽ thông tin kết hàng cho người mua qua điện thoại cảm ứng và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất .

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn nhu cầu không thiếu những điều kiện kèm theo sau :
– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. ( khi thử những mẫu sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên mặt phẳng sạch )
– Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng ( còn nguyên vẹn ) của Zareen. com .
– Sản phẩm được gửi kèm với vừa đủ phụ kiện ( gồm có cả thẻ bh, vỏ hộp loại sản phẩm … ) và quà Tặng Ngay kèm ( nếu có ) .

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng

– Zareen không tính tiền đổi hàng cho người mua khi shopping tại Zareen trong trường hợp mẫu sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi luân chuyển, giao nhầm .
– Tuy nhiên, trong trường hợp người mua muốn đổi loại sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu …, người mua vui mừng chịu phí luân chuyển trong trường hợp loại sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Zareen .

Bài viết liên quan: