Mục lục

Áo tập gym nữ dài tay, áo croptop nữ dài tay tập gym yoga thể thao( áo croptop tay dài)- đồ tập gym yoga erobic nữ | Eosport247 | Tiki

  ✪ Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân là loại áo tập gym nữ, chất lượng đàn hồi của vải hoàn toàn có thể co và giãn lên tới 150 % – THOẢI MÁI VẬN ĐỘNG MẠNH
  ✪ Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân cam kết là sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO từ vật liệu cho đến đường may mũi chỉ đểu cực kỳ chuẩn .
  ✪ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân để rèn luyện những môn thể thao như : Gym, Yoga, Zumba, …. đều tương thích .

  ——————————————

  ✪ CÁCH CHỌN ÁO TẬP GYM NỮ
  – Chất liệu phải co và giãn và có sự đàn hồi tốt vì khi tập hoạt động mạnh vải KHÔNG co và giãn rất dễ bị rách nát và gây chấn thương cho bạn .
  – Vải đàn hồi tốt là sau khi giãn ra phải co lại tốt về vị trí khởi đầu, điều này giữ cho áo được bền và không bị mất phom sau khi sử dụng .
  – Lựa chọn Size chuẩn nhất giúp bạn mặc tự do nhất, hãy do thông số kỹ thuật khung hình và lựa chọn size theo thông số kỹ thuật. Các lựa chọn theo chiều cao và cân nặng chỉ là tương đối .
  ——————————————
  ✪ Chi tiết Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân của Eo Sport
  – Chất liệu : 91 % polyester, 9 % spandex là thành phần giúp áo bra có sự đàn hồi, thông thoáng tốt nhất .
  – Kiểu dáng : Áo bra tập gym nữ
  – Sử dụng : Mặc Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân để tập gym, yoga, zumba … hoặc chơi những môn thể thao trong nhà, ngoài trời .

  – Màu sắc: Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body có 6 – Đây là những màu đẹp và phù hợp nhất để vận động thể thao.

  ——————————————
  ✪ HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE
  Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân có 3 size tổng thể, sử dụng cho người từ 40 đến 68 kg. Bạn hoàn toàn có thể chọn size theo cân nặng và chiều cao theo thông số kỹ thuật dưới đây hoặc theo bảng size đính kèm
  Size S / XS : 40 – 49 kg
  Size M / L : 50 – 62 kg
  Lưu ý : Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân có bảng size thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể, bạn nên đo size khung hình để lựa chọn SIZE được chuẩn xác nhất .
  ——————————————
  ✪ CAM KẾT TỪ EO SPORTS

  – Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body có chất lượng tương xứng đồng tiền khách hàng bỏ ra, nói KHÔNG với hàng KÉM CHẤT LƯỢNG.

  – Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân vận dụng chủ trương 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN 100 % nếu vật liệu vải không tốt hay mẫu mã không đúng như hình .
  – Áo tập gym, yoga nữ kiểu áo croptop body toàn thân được đổi SIZE không tính tiền nếu người mua không mặc vừa. ( shop sẽ không tính tiền chiều gửi đổi cho bạn ) .
  ——————————————

Bài viết liên quan: