Mục lục

Sản Phẩm | GoPhsar – Dịch vụ mua hộ Shopee uy tín hàng đầu Cambodia

Áo croptop tay dài dáng ôm ,áo thun gân 100% cotton chất mịn mát 2 màu đen trắng Wiceda CR 261.

Áo croptop tay dài dáng ôm ,áo thun gân 100% cotton chất mịn mát 2 màu đen trắng Wiceda CR 261.
Thông tin sản phẩm ÁO CROPTOP:
✔Chất liệu :Với chất liệu thun gân siêu mềm mịn co giãn 4 chiều mặc cực ÔM khoe vòng eo cực đẹp và gợi cảm.Mặc là đẹp với chỉ 1 size duy nhất thích hợp với các bạn 40-53kg.
✔️ LEN TĂM CAO CẤP với thành phần sợi dệt 100% cotton ( chính xác là 95% cotton tự nhiên và 5% spandex- ĐÂY LÀ CÔNG THỨC TIÊU CHUẨN CỦA DÒNG VÀI COTTON BỞI COTTON KHÔNG CÓ ĐỘ ĐÀN HỒI NÊN 5 % SPANDEX SẼ ĐÓNG VAI TRÒ TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO VẢI ).Sợi cotton là sợi bông tự nhiên có độ tơi xốp cao, cho hơi nóng và hơi ẩm thẩm thấu qua => TĂNG CƯỜNG SỰ LƯU THÔNG ĐỐI LƯU KHÔNG KHÍ MANG LẠI CẢM GIÁC KHÔ THOÁNG, HẠN CHẾ TỐI ĐA SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA VI KHUẨN GÂY MÙI.
✔Màu sắc:2 màu đen và trắng
✔ Áo được may tỉ mỉ cam kết chắc chắn từng đường kim mũi chỉ với phom ôm cực xinh.Lại được áp dụng chế độ bảo hành vàng của shop ( trả hàng không cần lý do miễn sản phẩm chưa qua sử dụng giặt tẩy ).Gấu áo ống tay may bằng máy 5 chỉ cực chắc.
-Cơ sở sản xuất:Xưởng may Đức Trung
-Chủ cơ sở :Nguyễn Văn Cấp
-Địa Chỉ :Hải Dương
✔Mẫu do nhà sản xuất lên giá cả cạnh tranh.
-Khách hàng đặt hàng số lượng lớn đặt trước 8-10 ngày.
-Chúng tôi cam kết sản phẩm ÁO CROPTOP TAY DÀI LEN TĂM của chúng tôi được làm hoàn toàn từ loại len tăm cao cấp 100% cotton.Hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm sử dụng len pha nylon.
-Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Lưu ý:Để cảm ơn khách hàng đã quan tâm Shop có những phần quà và mã giảm giá cho 10 khách hàng đánh giá 5s và hình ảnh ấn tượng nhất tháng trong lần mua hàng ở tháng sau.
.👍XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.👍
—————-WICEDA SHOP————

#aocroptoptaydai #aocroptopdaitay #lentam #crt #crtom #crtbody #aothuntaylo #aothuntayngan #aothunnu #aothunfomrong #aounisex #aokieu #aocroptop #aokieunu #aokieucroptop #aothun #ao #aohottrend #aothudong #aokieucroptop #aokieusangchanh #wiceda #wicedashop

Chia sẻ

Bài viết liên quan: