Mục lục

Áo croptop nữ phối nút thun len tăm tay dài cổ v ulzzang CT07 – ONLINE SHOP

Mô tả

Áo croptop nữ phối nút thun len tăm tay dài cổ v ulzzang CT07
Những chiếc áo croptop mang dáng dấp của sự đáng yêu, tươi trẻ bạn sẽ nghĩ ngay đó là một chiếc áo croptop phong cách Hàn Quốc đúng không. Gần như là vậy đó ạ. Áo croptop Hàn Quốc luôn biết cách “nịnh” tuổi tác thực sự của người phụ nữ.

Áo croptop kiểu được dùng nhiều trong dịp hè, nhung hiện tại, nó vẫn được dùng rất nhiều trong mùa xuân hay mùa thu của những nàng đam mê thời trang. Áo croptop tay ngắn này giúp khoe trọn vẻ đẹp thướt tha và áo croptop hai dây, áo croptop 3 lỗ lại giúp khoe những đường cong điệu đàng chết người của phụ nữ .

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Màu sắc: Đen, Trắng, Hồng, Xanh Dương
Chất liệu : Thun len tăm ( Dày dặn, Mềm mịn, Co dãn tốt )
Size: S (<46kg), Vòng NGỰC : 88cm, Vòng EO 83 dài áo 38cm, Ngang vai : 36cm, Bắp tay : 29cm, Dài tay : 56cm
M (<53Kg), Vòng NGỰC : 92cm, Vòng EO 87 dài áo 39cm, Ngang vai : 37cm, Bắp tay : 30cm, Dài tay : 57cm
L (<59Kg), Vòng NGỰC : 96cm, Vòng EO 91 dài áo 40cm, Ngang vai : 38cm, Bắp tay 31cm, Dài tay 58cm

Áo croptop nữ đa phong cách, bởi phần trên của chiếc áo croptop có thể được thiết kế giống như áo thun, sweater, giống áo sơ mi, giống áo hoodie, giống áo hai dây, midriff, áo trễ vai, áo ba lỗ, belly hay tummy top,… Tay áo có thể dài, ngắn, rộng, sát nách, trễ vai,… tùy theo sở thích của từng người. Ngoài ra, còn có áo croptop form rộng hay áo croptop ôm s át cơ thể để khoe body.

Áo croptop thun là kiểu áo croptop basic thông thường, nhưng được làm từ chất liệu thun và phần trên của áo mang thiết kế của chiếc áo thun, chứ không phải của kiểu áo nào khác. Áo croptop tay ngắn được dầu hết bạn trẻ lựa chọn.
Áo croptop nữ có thể làm từ nhiều chất vải khác nhau như cotton, vải thun, kaki, jean, hay vải len,… Thường sẽ có 2 dạng áo croptop tay ngắn là áo croptop ôm và áo croptop bigsize.

Áo croptop hai dây có thể kết hợp với một chiếc quần jean cạp cao hoặc một chiếc váy xinh xắn, một chiếc blazer tối màu,… Áo thun croptop nữ kiểu sẽ giúp các bạn nữ thì để tăng phần sexy, cá tính và nổi loạn. Họ đã thử sử dụng các biến thể của áo croptop, kết hợp với chất ngầu, nổi loạn của thời trang hip hop, street style để tạo ra một sét đồ đậm chất “hip hop” nhất.
Áo croptop có cổ thuyền dễ phối, không kén người mặc, bạn sẽ có một set đồ cực phong cách chỉ với chiếc quần hay chân váy đơn giản. Áo croptop khoét vai mang tới sự sexy, nữ tính, năng động.
#aocroptop #aocroptopnu #aocroptoptaydai #aocroptopkieu #aocroptopom #aocroptopdaitay #aocroptopnudaitay #aocroptopnutaydai #aocroptopnubigsize #aocroptoptaydaiformrong #aocroptopnuombody #aocroptoptaydaiom #aocroptopnukieu #aocroptoptaydaicovuong #aocroptoptaydaitrevai #aocroptoptaydaicov #aocroptopnurong #aocroptoptayngancotrontocal

Bài viết liên quan: