Mục lục

Áo croptop tay dài khoét ngực rút eo , crt ôm body sexy gợi cảm thun gân 100% cotton đen trắng mặc đi chơi | OZENKA SHOP | Tiki

  Áo croptop tay dài khoét ngực rút eo OZENKA, crt ôm body toàn thân sexy quyến rũ thun gân 100 % cotton đen trắng mặc đi chơi
  Chi tiết thông tin loại sản phẩm ÁO CROPTOP TAY DÀI :
  – Sở hữu chiếc eo thon là mơ ước của chị em và để khoe được những đường cong tuyệt vời đó không gì dễ hơn là một chiếc ÁO CROPTOP. OZENKA mang đến cho bạn một bộ sưu tập gồm ÁO QUÂY LEN TĂM, ÁO CROPTOP TAY DÀI, ÁO CROPTOP CỘC TAY.Được làm trọn vẹn từ thun gân chuẩn 100 % cotton cực mềm mịn mặc cực thoáng không bí quẩn, không ngứa ngáy do bí hơi gây ra .

  – Với chất liệu THUN GÂN cao cấp nên sản phẩm ÁO CROPTOP TAY DÀI này siêu mềm mịn co giãn 4 chiều mặc cực ÔM khoe vòng eo cực đẹp và gợi cảm.Mặc là đẹp với chỉ 1 size duy nhất thích hợp với các bạn 42-53kg.

  – Sản phẩm có 2 tông màu :, đen – cool huyền bí, trắng – thanh khiết. Cực dễ mix đồ thích hợp với mọi loại quần và chân váy. Lưu ý do đặc tính ăn màu của những loại màu khác nhau nên mặt phẳng vải ở mỗi màu sẽ có chút cảm giác độ mịn khác nhau ( màu xanh và vàng luôn mềm hơn trắng và đen ) shop cam kết tổng thể loại sản phẩm đều được may bởi công ty may Anh thư .
  – Áo được may tỉ mỉ cam kết chắc như đinh từng đường kim mũi chỉ với phom ôm cực xinh. Lại được vận dụng chính sách Bảo hành vàng của shop ( trả hàng không cần nguyên do miễn mẫu sản phẩm chưa qua sử dụng giặt tẩy ). Gấu áo ống tay may bằng máy 5 chỉ cực chắc .
  – Hàng OZENKA trực tiếp sản xuất và bán ra nên giá là gốc nhất .
  ———————————————————————————————-

  Cùng tìm hiểu về chất liệu THUN GÂN:

  – Các loại THUN GÂN pha nylon kém chất lượng : thường có thành phẩn chính là nylon giá rẻ nên khi mặc sẽ có cảm xúc bí hơi giống như mặc áo mưa. ( Nguyên nhân do nylon không cho hơi nước hơi nóng thẩm thấu qua gây hiện tượng kỳ lạ tích tụ nhiệt và khí — > đây là nguyên do chính gây mùi hôi khung hình do hơi ẩm tích tụ nuôi dưỡng vi trùng gây mùi ) .
  – THUN GÂN CAO CẤP với thành phần sợi dệt 100 % cotton ( đúng mực là 95 % cotton tự nhiên và 5 % spandex – ĐÂY LÀ CÔNG THỨC TIÊU CHUẨN CỦA DÒNG VÀI COTTON BỞI COTTON KHÔNG CÓ ĐỘ ĐÀN HỒI NÊN 5 % SPANDEX SẼ ĐÓNG VAI TRÒ TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO VẢI ). Sợi cotton là sợi bông tự nhiên có độ tơi xốp cao, cho hơi nóng và hơi ẩm thẩm thấu qua => TĂNG CƯỜNG SỰ LƯU THÔNG ĐỐI LƯU KHÔNG KHÍ MANG LẠI CẢM GIÁC KHÔ THOÁNG, HẠN CHẾ TỐI ĐA SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA VI KHUẨN GÂY MÙI .
  – Chúng tôi cam kết mẫu sản phẩm ÁO CROPTOP TAY DÀI của OZENKA được làm trọn vẹn từ loại THUN GÂN hạng sang 100 % àn tiền 200 % nếu phát hiện sản phấm sử dụng thun pha nylon .

  – Khách mua sỉ số lượng lớn vui lòng đặt trước 7 ngày.

  – OZENKA cam kết vật liệu chuẩn thun gân 100 % cotton – bồi thường 200 % nếu phát hiện không phải cotton
  – Bao đốt thử ( vật liệu cotton đốt sẽ cháy tạo bột như đốt giấất nylon đốt sun chảy như đốt túi nylon )
  ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bài viết liên quan: