Mục lục

[SIÊU RẺ] Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu, Giá siêu rẻ 205,000đ! Mua liền tay! – SaleZone Store

Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu được giới thiệu ra sao?

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu

Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu
. Style Đơn Giản, Thu Hút Hàng Ngàn Cô Gái
. Mix Thêm Tý Phụ Kiện Nữa Là Chuẩn #Perfect Luôn
. Mua 1 Mà Được 2
Phía Dây Áo Có Dây Kéo, Chân Váy Dây Kéo Phía Sau
Màu: Nude, Trắng
Giá: 205K/Set
🔥mô Tả Số Đo: Chiều Dài Váy: 44Cm, Eo: 66Cm,Mông:88Cm, Chiều Dài Áo 27Cm, Rộng: 80Cm
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⚠️ Nhiều Bạn Còn Thắc Mắc Phần Mô Tả Số Đo Này. Sun Sẽ Giải Đáp Cho Các Bạn Như Sau Ạ:

➖ Những Bạn Không Có Thước Đo Để Đo Được Chuẩn Các Số Đo Đùi, Eo, Mông,…. Thì Các Bạn Nên Lấy Một Vật Dẻo Quấn Quanh Vị Trí Cần Đo Và Đánh Dấu Lại, Rồi Dùng Thước Đo Lại Vật Dẻo Đó Sẽ Ra Được Số Đo Các Bạn Muốn.
➖ Vì Mua Hàng Online Nên Việc Không Biết Rõ Sản Phẩm Mình Mua Mặc Lên Như Thế Nào (Có Ôm Hay Không, Có Rộng Quá, Có Dài Quá Hay Không) Thì Các Bạn Có Thể Sử Dụng Chính Những Sản Phẩm Có Sẵn Ở Nhà Của Mình, Đo Rồi So Sánh Chính Xác Với Phần Mô Tả Số Đo Sản Phẩm Dưới Đây Là Sẽ Biết Được Ạ (Ví Dụ Quần Sun Hay Mặc Dài 92Cm Thì Ngang Mắt Cá, Vậy Nếu Mua Quần Dài 94Cm Thì Sẽ Qua Được Mắt Cá 2Cm).
➖ Số Đo Chiều Rộng (Đùi, Ngực, Mông,…) Thì Nên Trừ Ra 2-3Cm Để Mặc Thoải Mái (Nếu Không Phải Dáng Ôm).
➖ Số Đo Dưới Đây Đôi Khi Lệch 1-2Cm Không Đáng Kể.

🏆 Khách Nhận Được Hàng Review 5 Sao Sẽ Được Giảm 5% (Không Giới Hạn Số Tiền) Cho Hóa Đơn Tiếp Theo. Khách Hàng Có #Feedback Tốt, Sản Phẩm Rõ Ràng, Hình Đẹp Sẽ Được Giảm 15% Cho Hóa Đơn Tiếp Theo.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
➡️website: Https://Sunstorevn.Com
➡️: Https://Sunstorevn.Com/
➡️instagram: @Sunstore.Vn
➡️hỗ Trợ: Support@Sunstorevn.Com

 • Kích thước 27
 • Màu sắc Trắng

33KzcfCYkx1BZdT2bA4B.jpg
nhCOHglsGHAn0vIJOjN4.jpg
QEbcQXyPUHsyAoo4zcpi.jpg
CRHPD7ldQeyv7k4Y8JkZ.jpg
PDnUbzQmYlIt0Ckin7g7.jpg
ryhbNRRJH5CheOb481kL.jpg
NbsJY4GC9gzHFYXsX3cb.jpg
oykG0plC26TEwzJfHjg2.jpg
o8Q5igQ8jfX3y0LCxGoK.jpg
Perfect #FeedbackSet Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu. Style Đơn Giản, Thu Hút Hàng Ngàn Cô Gái. Mix Thêm Tý Phụ Kiện Nữa Là Chuẩn # Perfect Luôn. Mua 1 Mà Được 2P hía Dây Áo Có Dây Kéo, Chân Váy Dây Kéo Phía SauMàu : Nude, TrắngGiá : 205K / Set 🔥 mô Tả Số Đo : Chiều Dài Váy : 44C m, Eo : 66C m, Mông : 88C m, Chiều Dài Áo 27C m, Rộng : 80C m ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ⚠ ️ Nhiều Bạn Còn Thắc Mắc Phần Mô Tả Số Đo Này. Sun Sẽ Giải Đáp Cho Các Bạn Như Sau Ạ : ➖ Những Bạn Không Có Thước Đo Để Đo Được Chuẩn Các Số Đo Đùi, Eo, Mông, …. Thì Các Bạn Nên Lấy Một Vật Dẻo Quấn Quanh Vị Trí Cần Đo Và Đánh Dấu Lại, Rồi Dùng Thước Đo Lại Vật Dẻo Đó Sẽ Ra Được Số Đo Các Bạn Muốn. ➖ Vì Mua Hàng Online Nên Việc Không Biết Rõ Sản Phẩm Mình Mua Mặc Lên Như Thế Nào ( Có Ôm Hay Không, Có Rộng Quá, Có Dài Quá Hay Không ) Thì Các Bạn Có Thể Sử Dụng Chính Những Sản Phẩm Có Sẵn Ở Nhà Của Mình, Đo Rồi So Sánh Chính Xác Với Phần Mô Tả Số Đo Sản Phẩm Dưới Đây Là Sẽ Biết Được Ạ ( Ví Dụ Quần Sun Hay Mặc Dài 92C m Thì Ngang Mắt Cá, Vậy Nếu Mua Quần Dài 94C m Thì Sẽ Qua Được Mắt Cá 2C m ). ➖ Số Đo Chiều Rộng ( Đùi, Ngực, Mông, … ) Thì Nên Trừ Ra 2-3 Cm Để Mặc Thoải Mái ( Nếu Không Phải Dáng Ôm ). ➖ Số Đo Dưới Đây Đôi Khi Lệch 1-2 Cm Không Đáng Kể. 🏆 Khách Nhận Được Hàng Review 5 Sao Sẽ Được Giảm 5 % ( Không Giới Hạn Số Tiền ) Cho Hóa Đơn Tiếp Theo. Khách Hàng Có # Feedback Tốt, Sản Phẩm Rõ Ràng, Hình Đẹp Sẽ Được Giảm 15 % Cho Hóa Đơn Tiếp Theo. ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➡ ️ website : Https : / / Sunstorevn. Com ➡ ️ : Https : / / Sunstorevn. Com / ➡ ️ instagram : @ Sunstore. Vn ➡ ️ hỗ Trợ : Support@Sunstorevn.ComPerfect # Feedback

Hình ảnh Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu

Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu bán ở đâu?

Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu thương hiệu

No Brand
hiện đang được đăng bán trực tuyến Sendo.

 • Thương hiệu: No Brand
 • Nơi bán: Sendo
 • Người bán: Sunstore1998

Hình ảnh Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu

Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu đang được bán với giá tốt nhất là 205,000 đ.

Hình ảnh Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu

Có nên mua Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu không?

Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 63,749 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu từ SaleZone Store tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

SaleZone Store đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho SaleZone Store để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn Tới Nơi Bán hoặc So sánh giá để được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Hình ảnh Set Trang Phục Gồm Áo Croptop Và Chân Váy Xốp Ô Vuông 2 Màu

Bài viết liên quan: