Mục lục

Áo croptop – Item lợi hại cho các bạn nữ năng động dịp mùa hè DAVIES BRAND ®

Cứ đến thời điểm hè, không chỉ các bạn nam lục tìm những chiếc quần short hay những chiếc tanktop giải nhiệt, mà các bạn nữ cũng vội vàng săn lùng những item hạ nhiệt mùa hè và không thể bỏ qua những chiếc áo croptop để bầu bạn. Cùng Davies xem qua những mẫu áo croptop mà bạn có thể GET IT và tạo nên những outfit hè năng động.

Sau sự ảnh hưởng tác động mùa một cho phiên bản basic croptop, Davies liên tục mang đến mùa II với những biến hóa trong gam màu và kiểm soát và điều chỉnh trong artwork. Một lần nữa khẳng định chắc chắn làn gió tươi mát sẽ thổi những ngày hè cực mát .

Artwork SS II là ngôn từ bộc lộ tín hiệu cho sự ” ĐỔI MỚI “, lột sát và tháo bỏ những cái cũ để tìm đến những sự mới lạ. Davies biểu lộ rõ hơn trong chính việc mày mò ra sắc tố mới .

Giải quyết những yếu tố quan ngại cho những cô nàng chiếm hữu vòng 1 và cánh tay không mong ước. Item được phong cách thiết kế với nhiều lần thử nghiệp size tương thích với hầu hết mọi tầm vóc của những cô gái, mang lại sự tự do khi hoạt động giải trí .
Không nên loại trừ mẫu phong cách thiết kế này bởi item là vũ khí bí hiểm giúp khôn khéo khoe trọn vòng eo ” vạn người mê ” của những Fan Hâm mộ Davies. Áo Devil Croptop không chỉ mang thiên chức đập tan cơn nóng mùa hè, tuy nhiên khiến những bạn nữ chiếm hữu cũng trở nên điệu đàng và lôi cuốn ánh nhìn của mọi người .

Artwork được biểu lộ lấy từ cảm hứng ” thiên thần lạc lối ” theo Do Thái Giáo, nhưng Devil của Davies là thiên thần trong diện mạo phối hợp với sự tinh nghịch trong đậm cá tính. Neon được xem là gam màu thống trị năm nay, một sắc tố tương quan đến tự nhiên biểu lộ sự tự tin, và thôi thúc cảm xúc mới và phát minh sáng tạo .
Thiết kế đang trở nên dần khan hiếm bởi nhận được nhiều sự chú ý quan tâm từ những fan yêu màu hồng. Sự dễ thương và đáng yêu được bộc lộ trên sắc tố và artwork khi mượn hình tượng Alien để biểu lộ khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau để tạo nên những hình ảnh độc lạ cho những cô gái .

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những giải pháp vừa mặc xinh và làm mát thì truy vấn { mạng lưới hệ thống làm mát } của Davies ngay nhé .
———
tin tức liên hệ :
@ Davies. brand với sắc thái thời trang phong phú trong phong cách thiết kế cho những bạn nữ .
@ Davies. original mày mò và vận dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản .

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

hotline : 089 9966116
Flagship Store : 159 Triệu Nữ Vương, Thành Phố Đà Nẵng .

Bài viết liên quan: