Mục lục

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ

Mặc áo crop top giữa mùa đông không hề đơn thuần. Tuy nhiên, phong thái thời trang đường phố tại những tuần lễ thời trang gần đây đã cho thấy phục trang này đang chứng minh và khẳng định vị trí của mình trong tủ quần áo mùa đông của tất cả chúng ta .Có rất nhiều thủ pháp để mặc áo crop top, mặc kệ nhiệt độ lạnh lẽo và làm cho nó trendy hơn nhiều so với những tháng ngày hè oi bức. Chỉ cần nắm rõ cách mix và match với áo crop top, bạn gái sẽ tôn lên độ cao của mình .

Chất liệu và màu sắc cùng tone

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 1

Đặt cược vào các loại vải mùa đông như đồ dệt kim, sử dụng áo len ngắn và kết hợp chúng với quần cạp cao có thể là ý tưởng tốt nhất. Kết hợp họa tiết ấm áp với quần áo có hình dáng để lộ ít da hơn là một cách hay để diện áo crop top khi trời lạnh ngày.

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 2

Kết hợp với áo khoác oversized

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 3

Một trong những tuyệt kỹ để bảo vệ bản thân khỏi cái lạnh và tự tin về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ chiều cao là mặc áo crop top bên trong, áo khoác ngoại cỡ bên ngoài và thả khuy táo bạo .

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 4

Phối cùng chất liệu

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 5

Trang phục mùa đông bao gồm áo crop top không chỉ là vải dệt kim. Đôi khi sự kết hợp cùng chất liệu và cùng tone màu mang lại hiệu ứng rõ rệt. Nếu bạn hoàn thành sự kết hợp với quần jeans ống rộng và lưng cao, bạn đã cân bằng cho vẻ ngoài của mình hoàn hảo trong mùa thu đông này.

\ n

Đơn sắc mới (phiên bản 2021)

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 6

Nghệ thuật kết hợp đồng màu khác vật liệu đã đạt đến một chiều hướng mới của năm 2021. Mix những vật liệu khác nhau như dệt kim và da cùng tone màu táo bạo, mang lại vẻ đậm chất ngầu hơn rất nhiều, và quan trọng là ” ăn gian ” thêm chiều cao cho bạn. Trong một số ít trường hợp bạn nên để lộ một vài centimet da để phá vỡ một chút ít với đơn sắc và tạo vẻ điệu đàng hơn .

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 7

Mix cùng quần lưng cao

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 8

Càng đơn thuần càng đẹp. Bạn không cần phải phô bày hàng loạt phần bụng của mình để có được hiệu ứng của chiếc áo crop top. Ngoài việc sử dụng đến những loại áo dệt kim có hình dáng cắt xén của mùa, áo len hoặc áo nịt, lý tưởng nhất là phối hợp với quần sống lưng cao để ” lê dài đôi chân ” cho gia chủ .

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 9

Kết hợp áo khoác trench và quần da

Mặc áo crop top vào mùa đông, bí quyết tăng thêm 10cm chiều cao cho bạn nữ  - ảnh 10

Áo crop top đi cùng áo khoác trench và quần da đã được ca sĩ Anastacia mix và xem là biểu tượng cho vẻ ngoài này. Cô đã giữ nguyên cách mix & match như bộ trang phục được thấy ở Paris, kết hợp áo khoác trench và quần da. Một món đồ cổ điển từ những năm 2000 bao gồm ba chi tiết không thể nhầm lẫn của Y2K: Dây buộc, phần trên cắt và tất nhiên, túi Dior Gaucho.

Theo: Vogue, fashionista

Bài viết liên quan: