Mục lục

Áo len tay dài croptop sọc cho bé gái

Áo len tay dài croptop sọc cho bé gái


Áo len tay dài croptop sọc cho bé gái kiểu dáng tay dài cổ tròn đơn giản vô cùng đáng yêu
Các mẹ có thể mix cho các bé nhà mình cùng những mẫu quần short hay dài đều đáng yêu, có thể mặc khi  đi chơi, đi học đều thoải mái

Áo len tay dài croptop sọc cho bé gái sử dụng chất len mềm co dãn thấm hút nhanh mồ hôi, giúp bé luôn có cảm giác thoải mái và thoáng mát dễ chịu khi mặc
 mẫu mã tay dài cổ tròn đơn thuần vô cùng đáng yêuCác mẹ hoàn toàn có thể mix cho những bé nhà mình cùng những mẫu quần short hay dài đều đáng yêu, hoàn toàn có thể mặc khi đi chơi, đi học đều thoải máisử dụng chất len mềm co dãn thấm hút nhanh mồ hôi, giúp bé luôn có cảm xúc tự do và thoáng mát thoải mái và dễ chịu khi mặc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

– Chất thun mềm  thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi bé vui chơi
– Đường may chắc chắn tỉ mỉ
– Kiểu dáng đơn giản, đáng yêu

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO TRẺ EM

– Giặt bằng tay với lần giặt đầu tiên, giặt bằng nước lã và không có xà bông để hình in trên đồ mềm hơn, chống bị bong tróc. Các mẹ nên lưu ý : giặt đồ bằng nước lạnh ( hoặc nước nóng dưới 40 độ ) vì nếu giặt trong nước quá nóng sẽ làm đồ giãn ra.

– Để giữ màu cho đồ được lâu và không bị ra màu trong quy trình giặt, mẹ hoàn toàn có thể ngâm đồ trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng chừng 15-20 phút .
– Không nên đổ những loại xà bông ( hoặc nước tẩy ) trực tiếp lên hình in. Các mẹ nên hạn chế dùng những loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm đồ bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu những mẹ muốn mẫu sản phẩm thơm hơn sau khi giặt, mẹ hoàn toàn có thể dùng những loại nước xả thơm ( vd : nước giặt xả Dnee … v.v. v … )
– Không nên để đồ ở những nơi khí ẩm, với đặc thù hút ẩm, hút nước tốt, đồ sẽ dễ bị ẩm mốc, thậm chí còn để lại những vết ố trên vải. Tránh phơi đồ trực tiếp dưới nắng vì sẽ làm màu và hình in phai màu .
– Khi ủi đồ tuyệt đối không được ủi lên mặt phẳng in hình trên đồ, nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn bên bề mặt trái của đồ ra trước khi ủi để tránh làm chết sắc tố của vải và làm bong tróc hay biến dạng những hình ảnh được in trên đồ .

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm Áo len tay dài croptop sọc cho bé gái
Mã SP 23880

Màu sắc

+ Đỏ

Chất liệu Len mềm
Size 80_90 _100_110

Độ tuổi

từ 2 tuổi – 5 tuổi
Cân nặng từ 13 kg – 20 kg

Bài viết liên quan: