Mục lục

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi

Với ý thức ” quẩy ” đồ Chanel tần suất xum xê, Phượng Chanel luôn ” góp sức ” cho giới mộ điệu những outfit đắt xắt ra miếng mà người thường chỉ dám mơ. Chưa bàn đến chuyện đẹp xấu ra làm sao, nhưng những item đồ hiệu cao cấp của Phượng Chanel chưng diện cũng khiến người khác mở mang về đồ hiệu phần nào. Cũng nhờ đam mê thời trang và tình yêu với nhà mốt Pháp nên nữ triệu phú vừa có màn đụng độ với Jennie ( Black Pink ), Châu Bùi, Liu Wen khi toàn bộ cùng cùng diện chiếc áo thêu nơ to bản giá 34 triệu đồng nằm trong BST Cruise 2019 .Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 1.Trong lần tham gia sự kiện mới gần đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan Open với crop top hồng, quần vải ống loe và giày cao gót mũi hồng tông xuyệt tông giá gần 26 triệu đồng. Có lẽ ngại diện áo ngắn sexy nên Phượng Chanel mix thêm chiếc áo cardigan màu hồng / xám khoác ngoài cho kín kẽ, kèm với đó là 2 thắt lưng : một chiếc màu hồng quanh eo và một chiếc belt vàng đồng đeo ngang hông khắc tên tên thương hiệu .

Chiếc áo khoác ngoài vừa đắt đỏ gần 77 triệu đồng, vừa khá dài so với vóc dáng nhưng không sao, Phượng Chanel vẫn tự tin tạo dáng đây này. Nếu xét về tinh thần “chịu chơi” và chịu chi thì vị nữ đại gia cũng xứng đáng nhận được tràng vỗ tay từ công chúng.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 4.Chiếc áo crop top thêu nơ Phượng Chanel đang diện là một trong những item của Chanel được giới sành mốt ” truy lùng ” nhất thời gian hiện tại khi được nhiều sao nữ lăng xê. Thế nên, dù có phải ” cạnh tranh đối đầu ” với loạt ngôi sao 5 cánh khác nhỏ tuổi hơn thì nữ đại gia đình đám V-biz cũng quyết chiếm hữu cho bằng được .Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 5.Tổng giá ” cành đồ hiệu ” của Phượng Chanel khoảng chừng 300 triệu đồng.

Phượng Chanel cũng có ý tưởng “mix” đồ sáng tạo khi phối các item của 2 look với nhau, trong đó món nào cũng có giá đắt “bỏng tay” chứ không đùa.

Chiếc crop top nơ hồng được Jennie mặc khi Open trên tạp chí Vogue Nước Hàn. Đoá hồng Black Pink thật sự khiến giới mộ điệu mãn nhãn, trầm trồ vì chuẩn từ thần thái đến phong thái thời trang .Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 8.Trước đó, mỹ nhân YG từng chưng diện item này trong lần tham gia show Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week .Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 9.Chiếc áo hồng được Liu Wen phối đồ theo style lịch sự, sang chảnh. Thế mới thấy, việc mix và match quan trọng ra sao vì tích hợp với kiểu áo này, chiếc quần kia là đã mang đến hình ảnh độc lạ trọn vẹn .Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi - Ảnh 10.Với Châu Bùi, cô lựa chọn mix crop top với cardigan dáng dài và quần jeans ống rộng .

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phong cách của Phượng Chanel thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cũng ổn đó chứ ! Tạm được thôi Nhìn chán quá

Bài viết liên quan: