Mục lục

Cách sửa áo croptop bị rộng

Mẹo giúp quần áo rộng trở nên vừa vặn và cá tính

SKĐS – Chỉ cần vài nút thắt đơn giản, bạn đã có thể khiến quần áo của mình trở nên rất cá tính và sành điệu cho cô nàng điệu đà quyến rũ rồi.

Thật kinh ngạc khi chỉ cần một nút thắt đúng vị trí sẽ trọn vẹn biến hóa vẻ hình thức bề ngoài của bạn .6 cách thắt nút giúp quần áo trở nên vừa khít và đậm cá tính. ( Nguồn video : Cosmopolitan )Đối với thời trang, sự vừa khít là vô cùng quan trọng. Nhưng, phải cầm ra hiệu may để chỉnh sửa một bộ quần áo quá khổ ư ? Điều đó thật là phiền phức. Vậy, tất cả chúng ta cần phải làm gì ?. Có một cách vô cùng đơn thuần, đó là thắt nút. Một nút thắt ở vị trí tương thích sẽ mang đến cho người sử dụng một diện mạo trọn vẹn mới chỉ trong nháy mắt. Chúng ta cùng xem nhé .meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-1

1. Biến áo phông dáng rộng thành crop-top ôm sát tôn dáng bằng một nút thắt ở đằng trước như hình minh họa dưới đây. Lưu ý gấp gọn miếng vải thừa dấu vào bên trong nút thắt.

meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-22. Thắt nút ở đằng sau so với một chiếc tank-top dài rộng để tạo thành thân áo mẫu mã sexy .meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-3Với loại áo này, thắt nút ở đằng trước là không khả thi, vì người đối lập sẽ cảm thấy bộ ngực của bạn như sắp rơi ra ngoài .3. Thắt nút vạt áo sơ mimeo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-4Cởi cúc áo sơ mi vạt dưới tới độ dài mong ước. Sau đó buộc hai vạt lại với nhau. Đây là cách tuyệt vời nhất để làm điển hình nổi bật vòng eo cũng như khoe khéo được thân hình cân đối của bạn .

4. Biến chiếc váy xuông rộng nhàm chán trở nên ôm khít, gợi cảm chỉ với một nút thắt chéo trước.

meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-5Kết nút chéo về một bên đùi để tạo phong thái sexy. Và hãy nhớ luôn luôn buộc thắt nút ở eo để tôn được dáng chuẩn nhất .5. Biến chân váy maxi trở thành chân váy bút chì xẻ tà .meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-6Tạo một nút thắt trước ở hông, sau đó buộc vạt trước của viền váy lên để tạo những đường sóng như trong hình. Nút thắt nhỏ nên được giấu tự nhiên bằng cách cuộn vào bên trong, nhưng nếu không, hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc ghim cài nhỏ để cố định và thắt chặt vị trí .6. Biến áo cardigan dáng dài thành váy cocktail tinh xảo bằng một nút thắt ở giữa .meo-giup-quan-ao-rong-tro-nen-vua-van-va-ca-tinh-7Để làm được điều này, quan trọng là chiếc cardigan của bạn phải đủ lớn và đủ nhẹ để tạo ra một nút thắt bảo đảm an toàn .

Phạm Thảo (theo Cosmopolitan)

Những bức ảnh hiếm của Elizabeth TaylorNhững bức ảnh hiếm của Elizabeth TaylorẤn Độ - miền đất của đền thiêng và yogaẤn Độ – miền đất của đền thiêng và yogaBúp bê Barbie mới có chỉ số cơ thể như người thường

Búp bê Barbie mới có chỉ số cơ thể như người thường

Bài viết liên quan: