Mục lục

ÁO BRA REN QUÂY NGỰC

– Áo quây ren được may từ vật liệu ren 2 lớp hạng sang. – Chất liệu vải ren tốt, có năng lực thấm hút mồ hôi cao, tạo sự thoáng mát và dễ chịu và thoải mái cho người mặc. – Áo co và giãn tốt, làm cho vòng một tròn đầy, ôm sát tạo đường cong khung hình. – Mẫu ren thích mắt, thích hợp để phối cùng nhiều loại phục trang khác nhau : áo cổ sâu, đầm hở vai, mặc trong sơ mi, áo voan, … – Màu trắng, đen – Size : không tính tiền

Áo bra ren quây ngực đầy gợi cảm

Hè đến luôn là thời điểm của các thiết kế mỏng manh trong suốt, hai dây, trễ vai hay cut-out…  Những chiếc áo hở lưng hay những chiếc áo quây ngực vẫn luôn là những trang phục được các quý cô rất ưa chuộng nhất trong ngày hè,  nhưng bạn sẽ nghĩ sao nếu cứ phải loay hoay với chiếc áo ngực thường ngày bạn hay mặc: tháo dây vai, vòng dây từ bên nọ sang bên kia….chẳng có cách nào hợp lý giúp bạn có thể diện nhưng chiếc áo hở lưng hay những chiếc áo quây ngực một cách gợi cảm mà không bị lộ áo lót. Vậy thay vì cứ phải loay hoay, tại sao bạn không nghĩ đến việc update cho tủ áo lót “nghèo nàn” của mình vài chiếc áo bra ren quây ngực đế có thể tự tin diện những bộ đồ của mình trong mùa hè này.

Áo bra ren quây ngực

Đặc điểm nổi bật của áo bra ren quây ngực:

Bạn đang đọc: ÁO BRA REN QUÂY NGỰC

– Tên sản phẩm: Áo bra ren quây ngực không dây
– Áo quây ren được may từ chất liệu ren 2 lớp cao cấp
– Chất liệu vải ren tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi cao, tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi mặc
– Áo co giãn tốt, làm cho vòng một tròn đầy, ôm sát tạo đường cong cơ thể
– Mẫu ren đẹp mắt, thích hợp phối cùng nhiều trang phục khác nhau: áo cổ sâu, đầm hở vai, mặc trong sơ mi…
– Màu sắc: trắng, đen
– Size: free
– Xuất xứ: Quảng Châu

Áo bra ren quây ngực

Áo bra ren quây ngực là kiểu áo ngực với phần đai lưng rộng và  chắc chắn, giúp kéo khuôn ngực hiệu quả. Những chiếc áo Bra sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với những kiểu áo phông ống tay áo rộng hay những kiểu áo trễ vai gợi cảm. Với thiết kế gần giống kiểu croptop corset, những chiếc longline bras sẽ khiến bạn trông thanh lịch, quyến rũ và không quá phô phang hơn diện một chiếc áo sơ mi trễ cổ để khoe khéo lớp bra gợi cảm.

Áo bra ren quây ngực

Áo bra ren quây ngực không dây được thiết kế có độ đàn hồi, co giãn tốt và đặc biệt là đỡ được bầu ngực khi không có sự trợ giúp của quai đeo. Mẫu áo này chắc chắn và sẽ là cặp đôi thật hoàn hảo cho những chiếc váy đầm quây và áo hai dây camisole.

Áo bra ren quây ngực

Mọi người sẽ không hề phát hiện ra trợ thủ cho vòng một điệu đàng của bạn lại lợi hại đến vậy, và bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin hơn khoe đôi vai trần quyến rũ của mình trong chiếc đầm mỏng mảnh hay những chiếc váy cúp ngực, cắt xẻ táo bạo và quyến rũ. Nhớ nhé, không cần phải sắm quá nhiều, nhưng bạn cũng cần có tối thiểu 1 chiếc bra không dây trong tủ đồ lót của mình .

Áo bra ren quây ngực

Thay vì phải gò bó mình trong những lớp áo độn dày, gọng cứng, bạn có thể thoải mái như… không mặc gì với những chiếc áo bra ren quây ngực đầy quyến rũ này.

Áo bra ren quây ngực

Những chiếc Áo bra ren quây ngực không dây “mặc như không mặc” sẽ là một vị cứu tinh cho các quý cô trong mùa hè nóng bức. Với chiếc áo mỏng manh và cực kỳ tinh tế như thế này, tốt nhất bạn nên lựa chọn những kiểu áo phông dáng rộng mặc ngoài hay những kiểu áo sơ mi dáng rộng cổ trễ giúp khoe khéo lớp ren đầy gợi cảm.

Áo bra ren quây ngực

Bài viết liên quan: