Mục lục

Áo Nike (2022) Chính hãng, Trả góp % – Sneaker Daily

áo nike chính hãng tại Sneaker Daily

Áo Nike chính hãng tại Sneaker Daily

Nike, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng bá cũng như kinh doanh các sản phẩm thể thao. Trụ sở của công ty được đặt gần Beaverton, Oregon, tại khu vực đô thị Portland. Mặt hàng chủ yếu của hãng là những sản phẩm liên quan đến thể thao, nổi bật với giày dép và các phụ kiện hỗ trợ. Nhưng trong số đó, chúng ta không thể không kể đến những mẫu quần áo của hãng làm ra, bằng những chất liệu sợi cao cấp cùng thiết kế mang tính thời trang, quần áo của Nike trở thành một trong những món đồ được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, phù hợp với mọi giới tính cho đến các độ tuổi khác nhau.

Công nghệ sợi chính được sử dụng trên áo Nike chính hãng

Dri-Fit

Dri-Fit là công nghệ tiên tiến vải sợi đang được yêu thích nhất ở thời gian hiện tại sử dụng trên những mẫu áo Nike được hãng làm ra. Với việc được sử dụng loại vải sợi polyester, áo của Nike tăng năng lực thấm mồ hôi từ khung hình tạo ra gấp nhiều lần so với những loại vải thông thương, cùng với đặc thù từ độ trơn của sợi vải giúp tăng tối đa lượng mồ hôi được thoát ra ngoài lớp vải để cho khung hình bạn không khi nào bị quá khí ẩm trong những ngày hè nực nội. Nhờ đó Dri-Fit giúp bạn luôn tự do và thoáng mát khi hoạt động ở mọi cường độ mạnh. Dri-Fit còn có những loại : Dri-Fit UV với việc gấp đôi lượng sợi vải giúp chống nắng tối đa, hay Dri-Fit Nike Pro sử dụng loại sợi co và giãn 4 chiều và có độ bền cao hơn sợi Poly thông thường .

Không chỉ bằng công nghệ sợi, điều làm nên một mẫu áo Nike tốt còn đến từ những thiết kế phi thường

Công nghệ sợi và thấm hút là điều đã làm nên biểu tượng của quần áo Jordan từ trước đến nay, những thứ khiến cho những mẫu quần áo đó luôn được ưa chuộng lại đến từ chính những thiết kế mà họ đặt trên những sản phẩm của mình. Những chủ đề được Jordan brand tạo ra lấy cảm hứng từ tất cả mọi thứ xoay xung quanh con người, từ những vấn nạn xã hội như “Black live matter” cho đến những câu khẩu hiệu truyền cảm hứng,… tất cả đều được sử dụng với lối thiết kế độc đáo và tạo nên những mẫu sản phẩm với thiết kế vô cùng đẹp mắt. Hay những bản collab mang đậm tính nghệ thuật đến từ các brand khác nhau, các siêu sao, những người nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhìn chung, cũng giống như chính nhức đôi giày của mình, quần áo của Jordan Brand cũng mang đầy đủ những giá trị từ hiệu năng, thời trang cho đến cả giá trị tinh thần cao. Sneaker Daily sẽ là nơi mang đến cho bạn những mẫu quần áo Jordan chính hãng thời thượng và độc đáo nhất, chỉ đang đợi bạn tìm đến và lựa chọn cho mình một “bộ cánh” phù hợp với bản thân. Các thiết kế áo thể thao của Nike là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên cũng như các bạn trẻ có phong cách thời trang street style

Bài viết liên quan: